Kết đắng ngắt cho mối tình 'sét đánh' của quý bà với chàng kỹ sư trẻ hào hoa

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Vì đam mê, vì quáng mắt trước hạnh phúc tưởng như dễ dàng để chinh phục mà chị quên cả yếu tố cần cho tình yêu là phải tìm hiểu để biết rõ thân nhân, biết rõ ngọn nguồn của người mình định trao thân, gửi phận cho họ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chuyện yêu ai, dâng hiến cho ai là quyền của mỗi người, nhất là thời điểm chị chọn để trọn vẹn với người mình yêu chị đã bước vào tuổi 30, cái tuổi quá chín cho một người phụ nữ. Thế nhưng vì đam mê, vì quáng mắt trước hạnh phúc tưởng như dễ dàng để chinh phục mà chị quên cả yếu tố cần cho tình yêu là phải tìm hiểu để biết rõ thân nhân, biết rõ ngọn nguồn của người mình định trao thân, gửi phận cho họ.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chiêu lừa hiểm độc của 'phi công trẻ' khiến quý bà chết đứng, thì hậu quả đau lòng đã đến với chị, tình mất mà tiền cũng mất, rõ ràng là chị đã gặp phải kẻ sở khanh, kẻ lừa tình, lừa tiền qua cái mác kỹ sư mà cậu trai trẻ kia khoác lên người để làm mờ mắt chị. Bây giờ thì kẻ đó đã cao chạy xa bay, theo tôi chị cũng không nên ôm mãi nỗi hận, nỗi buồn làm gì. Cái gì thuộc về quá khứ hãy cho nó ngủ yên cùng quá khứ sau khi đã rút ra cho mình bài học kinh nghiệm.

Cũng chẳng ai nói hay được trong chuyện tình yêu, tình cảm trai gái đâu, nên chị cứ coi như đây là một sai lầm nhất thời khó tránh thôi. Cuộc sống ở phía trước của chị còn dài, chị còn phải làm việc, còn phải báo đáp công ơn cha mẹ, còn có nhiều lo lắng, nhiều dự định cho tương lai. Đừng vì mặc cảm mà buông xuôi là có tội với bản thân và gia đình đấy chị nhé. " Mỗi lần vấp ngã là một lần bớt dại" chị cố gắng lên, thông cảm và tin rằng chị sẽ sớm có được cuộc sống hạnh phúc sau chuyện không may này.

Lý do khiến vợ trẻ liên tục 'đẽo tiền' khiến chồng đứng không vững, tim đau nhói

Thấy vợ dạo này mạnh dạn, tự tin bắt kịp nhịp sống của thành phố tôi cũng mừng, tuy vậy nhiều lúc tôi cũng lo lo vì em thay đổi nhanh quá, em bắt đầu xài thời trang đắt tiền, bắt đầu vắng nhà với lí do đi làm thêm, em ở nhà buồn nên cafe, tán chuyện với bạn bè cho vui. 

Nghe trai trẻ 'rót mật', quý bà 'dâng sạch' cả tình lẫn tiền

Tôi không muốn làm đau thêm lòng chị khi mà chị vừa trải qua sự mất mát cả tình lẫn tiền cho gã trai trẻ về tuổi đời nhưng già về mưu chước lừa đàn bà có bài bản như vậy.

Chiêu lừa hiểm độc của 'phi công trẻ' khiến quý bà chết đứng

Ngay từ lúc Lợi chủ động làm quen với tôi, Lợi đã không xưng em, gọi chị mà Lợi xưng tên mình, gọi tên tôi như hai kẻ đang yêu đương, đang tìm hiểu, đang tự tình...

30 tuổi, quý bà dày dạn sóng gió cuộc đời lại 'chết vì mật ngọt của phi công trẻ'

Không ai chặt chân mình khi dẫm lên bùn bẩn, lỗi lầm có to lớn đến bao nhiêu rồi cũng được thứ tha khi người mắc lỗi biết vượt lên chính mình làm lại cuộc đời. Tiền của không quan trọng, trinh tiết cũng không quan trọng nếu cháu thực sự biết chia sẻ cùng người đàn ông của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng