Kết quả ADN 'vạch mặt' cô vợ trẻ lăng loàn, phản trắc

TPO - Kết quả thử ADN đã khẳng định bé trai do vợ anh sinh ra không phải là của anh và chính vợ đã thú nhận đó là “sản phẩm” của cô ấy và ông chủ thầu xây dựng, họ lợi dụng mèo mả gà đồng khi anh vì công việc mà phải vắng nhà.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Kết quả thử ADN đã khẳng định bé trai do vợ anh sinh ra không phải là của anh và chính vợ đã thú nhận đó là “sản phẩm” của cô ấy và ông chủ thầu xây dựng, họ lợi dụng mèo mả gà đồng khi anh vì công việc mà phải vắng nhà. Vì vậy tôi nghĩ anh thừa hiểu mình phải làm gì để giải quyết êm thấm việc riêng vủa vợ chồng anh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'đổ vỏ' khi vợ trẻ được chủ thầu xây dựng 'tặng quà' đúng không anh?

Còn tôi chỉ muốn qua câu chuyện đáng buồn này anh rút cho mình bài học kinh nghiệm, đừng vì quá bận rộn công việc kiếm tiền mà buông lơi trách nhiệm để ý đến vợ trẻ, cũng đừng quá tin vào người khác mà giao trứng cho ác, đến lúc xảy ra hậu quả có muốn cũng khó níu kéo hạnh phúc gia đình anh ạ.

Bây giờ thì chuyện đã rồi, lỗi không phải tại anh nên việc anh tha thứ cho vợ, cho cô ấy có cơ hội cùng anh dưới một mái nhà hay chia tay đường ai nấy đi là tuỳ quyết định của anh. Tuy vậy tôi cũng mạnh dạn khuyên anh nếu anh cảm thấy không đủ tự tin để đưa ra ý kiến riêng của mình thì hãy tìm sự giúp đỡ của người thân trong gia đình, mà trước mắt là nhờ chú ruột của mình tư vấn.

Cứ bình tính, từ từ rồi mọi việc sẽ có hồi kết thôi anh ạ, mong mọi chuyện qua đi để anh ổn định cuộc sống. Chúc anh thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng