Kết quả thử ADN của con trai sẽ đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của gia đình tôi

TPO - Dẫu cho là có kết quả tốt đẹp rằng đích thị cháu bé là con anh thì tình cảm của vợ chồng anh cũng đã sứt mẻ không ít, và có hàn gắn thì cũng không còn êm đẹp như xưa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi hiểu anh đang buồn, đau khổ vì sự việc không hay đã xảy ra với anh và gia đình anh. Nên khi đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện "Tôi sẽ mất vợ nếu đưa con đi thử ADN", tôi rất thông cảm và chia sẻ cùng anh lúc này. Theo quan điểm của tôi anh cứ làm theo những gì đã định, chỉ có điều nếu cần thì nên tế nhị một chút, không thiếu cách để anh có dược mẫu của đứa bé để mang đi thử ADN mà không cần phải đưa cháu đi cùng.

Bởi bây giờ vợ anh đang rất quyết liệt để bảo vệ phẩm chất của cô ấy, nếu anh cứ huỵch toẹt ra tôi nghĩ một kết cục chia tay là điều khó tránh khỏi. Dẫu cho là có kết quả tốt đẹp rằng đích thị cháu bé là con anh thì tình cảm của vợ chồng anh cũng đã sứt mẻ không ít, và có hàn gắn thì cũng không còn êm đẹp như xưa.

Vì vậy anh cần giữ bình tĩnh để đầu óc thanh thản mà thực hiện những gì đã định một cách nhẹ nhàng êm thấm, ít tổn thương nhất cho bản thân và những người ruột thịt của mình.

Tôi biết có trường hợp người đàn ông biết chắc đó không phải là con đẻ của mình nhưng họ chấp nhận để giữ gia đình yên ấm. Còn với anh, tôi tin rằng anh có đủ nghị lực và trình độ để có giải pháp hợp lí cho cuộc sống của mình. Sống cùng vợ và cháu bé hay chia tay 2 mẹ con cô ấy nếu kết quả xét nghiệm không theo sự mong muốn của anh là hoàn toàn do anh quyết định. Luật pháp và dư luận không có quyền can thiệp vào chuyện riêng tư của gia đình anh. Chỉ mong anh suy nghĩ và xem xét cho thấy đáo mọi vấn để, để sớm ổn định cuộc sống.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá