Khách sạn băng tuyết đẹp long lanh ở Thụy Điển

Mỗi năm chỉ 'tồn tại' trong vài tháng nhưng khách sạn Icehotel vẫn thu hút hàng nghìn lượt người tới tham quan và trải nghiệm nghỉ dưỡng ở nhiệt độ -5 độ C.

Khách sạn băng tuyết đẹp long lanh ở Thụy Điển

Khách sạn băng tuyết đẹp long lanh ở Thụy Điển

Mỗi năm chỉ 'tồn tại' trong vài tháng nhưng khách sạn Icehotel vẫn thu hút hàng nghìn lượt người tới tham quan và trải nghiệm nghỉ dưỡng ở nhiệt độ -5 độ C.

Là khách sạn làm từ băng tuyết đầu tiên và cũng là rộng nhất trên thế giới, Icehotel được xây mới hàng năm vào mỗi mùa đông. Và năm nay vào ngày thứ 6, 7/12 vừa qua, khách sạn một lần nữa khai trương kỷ niệm 23 năm hoạt động của mình. Mỗi căn phòng được trang trí đơn giản nhưng không kém phần tinh tế với các bóng điện chiếu sáng làm cho những đồ đạc bằng tuyết trông giống pha lê đẹp lung linh và quý phái
Là khách sạn làm từ băng tuyết đầu tiên và cũng là rộng nhất trên thế giới, Icehotel được xây mới hàng năm vào mỗi mùa đông. Và năm nay vào ngày thứ 6, 7/12 vừa qua, khách sạn một lần nữa khai trương kỷ niệm 23 năm hoạt động của mình. Mỗi căn phòng được trang trí đơn giản nhưng không kém phần tinh tế với các bóng điện chiếu sáng làm cho những đồ đạc bằng tuyết trông giống pha lê đẹp lung linh và quý phái.
Để ở đây một đêm bạn phải trả từ 227 USD, cái giá không hề rẻ nhưng bù lại bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác nằm trên giường băng với lớp đệm bằng lông thú cao cấp
Để ở đây một đêm bạn phải trả từ 227 USD, cái giá không hề rẻ nhưng bù lại bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác nằm trên giường băng với lớp đệm bằng lông thú cao cấp.
Khách sạn có cả quán bar và những căn phòng trang trí bằng các tác phẩm điêu khắc băng tuyết nghệ thuật. Khách sẽ được thưởng thức không gian lãng mạn và đồ uống ngon khỏi chê.
Khách sạn có cả quán bar và những căn phòng trang trí bằng các tác phẩm điêu khắc băng tuyết nghệ thuật. Khách sẽ được thưởng thức không gian lãng mạn và đồ uống ngon khỏi chê..
Nơi đây còn có cả nhà thờ cho những người theo đạo và các cặp đôi muốn tổ chức một lễ cưới thật đặc biệt.
Nơi đây còn có cả nhà thờ cho những người theo đạo và các cặp đôi muốn tổ chức một lễ cưới thật đặc biệt..
Cổng vào theo phong cách nhà của người Eskimo. Các kỹ sư phải liên tục túc trực để bảo đảm các khối tuyết không bị tan chảy trong suốt quá trình hoạt động của khách sạn.
Cổng vào theo phong cách nhà của người Eskimo. Các kỹ sư phải liên tục túc trực để bảo đảm các khối tuyết không bị tan chảy trong suốt quá trình hoạt động của khách sạn..
Có diện tích không rộng nhưng trong một mùa đông, Icehotel có thể tiếp đón hàng nghìn người tới tham quan và ở lại
Có diện tích không rộng nhưng trong một mùa đông, Icehotel có thể tiếp đón hàng nghìn người tới tham quan và ở lại.
Khách sạn bắt đầu được xây dựng vào tháng 11 dưới bàn tay của các kiến trúc sư và kỹ sư hàng đầu về băng tuyết ở Thụy Điển
Khách sạn bắt đầu được xây dựng vào tháng 11 dưới bàn tay của các kiến trúc sư và kỹ sư hàng đầu về băng tuyết ở Thụy Điển.
Các tảng băng tuyết nguyên khối dày hàng mét được đục đẽo để tạo thành cửa và các căn phòng
Các tảng băng tuyết nguyên khối dày hàng mét được đục đẽo để tạo thành cửa và các căn phòng.

Nằm ở vùng hẻo lánh phía Bắc Thụy Điển (gần Bắc Cực), những khách may mắn có thể được chiêm ngưỡng bầu trời với nhiều dải sáng màu tuyệt đẹp
Nằm ở vùng hẻo lánh phía Bắc Thụy Điển (gần Bắc Cực), những khách may mắn có thể được chiêm ngưỡng bầu trời với nhiều dải sáng màu tuyệt đẹp.
 

Theo Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng