Khai mạc triển lãm thực phẩm và đồ uống 2015

Triển lãm thực phẩm và đồ uống- Fi Vietnam 2015 đã khai mạc hôm nay, 20/5 tại TP. HCM với hơn 100 đơn vị cung cấp nguyên liệu phụ gia hàng đầu trong nước và quốc tế tham dự.

Các đại biểu khai mạc triển lãm Fi Vietnam 2015 ngày 20/5.
Các đại biểu khai mạc triển lãm Fi Vietnam 2015 ngày 20/5.

Bà Rungphech Chitanuwat- Giám Đốc Kinh Doanh Công ty UBM Asia của Thái Lan cho biết, lần thứ 2 triển lãm diễn ra tại Việt Nam và nhận được sự quan tâm của rất nhiều chuyên gia trong ngành thực phẩm và đồ uống đến để tìm kiếm những phụ gia tiên tiến, nâng cao sự am hiểu thị trường, đồng thời thiết lập mối quan hệ kinh doanh của mình. “Chúng tôi rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía nhà trưng bày và khách tham quan. Họ rất hài lòng với chất lượng của các đơn vị trưng bày và ngược lại”- bà Chitanuwat nói.

Fi Vietnam 2015 lần này mang đến cho khách hàng và các doanh nghiệp hội thảo quốc tế VAFoST “Phụ gia cho thành công – kết nối nhà phát triển sản phẩm thực phẩm và người tiêu dùng” diễn ra vào ngày 21/5. Hội thảo được cho sẽ giúp khách hàng cập nhật thông tin về những sáng kiến mới trong ngành thực phẩm, cung cấp cái nhìn sâu sắc của người tiêu dùng về phụ gia thực phẩm, những cập nhật về an toàn thực phẩm, những phụ gia mới an toàn để cải thiện màu sắc, hương vị thực phẩm truyền thống, công nghệ nano trong phát triển sản phẩm thực phẩm, những tiến bộ của thực phẩm chức năng và những chất bảo quản an toàn cho sức khỏe....

Tại triển lãm, công ty UBM hỗ trợ kinh phí giúp 20 đội sinh viên phát triển các sản phẩm của mình tại cuộc thi Fi Vietnam – VAFoST "Giải thưởng thực phẩm an toàn cho các tài năng trẻ". Với những thành phẩm của mình, các sinh viên ngành thực phẩm Việt Nam đã chứng tỏ họ đã hội tụ được đầy đủ những yếu tố để có thể cạnh tranh trong môi trường thực tiễn bằng việc sử dụng những nguyên liệu phụ gia nội địa để phát triển những sản phẩm mới. Triển lãm kết thúc vào ngày 22/5 tới. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá