Khai trương trung tâm đào tạo ẩm thực miễn phí tại Hà Nội

Ngày 25/5, công ty Ajinomoto Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng mới tại Tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội, đồng thời mở cửa trung tâm đào tạo ẩm thực hiện đại miễn phí tại Hà Nội.

Tổng Giám đốc Cty Ajinomoto Việt Nam trực tiếp hướng dẫn nấu món ăn tại Ajinomoto Cooking Studio.
Tổng Giám đốc Cty Ajinomoto Việt Nam trực tiếp hướng dẫn nấu món ăn tại Ajinomoto Cooking Studio.

Văn phòng Hà Nội có tổng diện tích hơn 1.000m2, thiết kế hiện đại, được xây dựng với mục đích nghiên cứu và thúc đẩy phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam. Đồng thời, truyền cảm hứng và đam mê nấu nướng tới các gia đình và người dân Việt Nam, kết nối người tiêu dùng, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Tọa lạc ngay tại tầng 1 tòa nhà, Ajinomoto Cooking Studio là trung tâm đào tạo ẩm thực hiện đại, cao cấp và độc đáo nhằm khơi dậy cảm hứng, niềm đam mê nấu nướng của tất cả mọi người đặc biệt là giới trẻ.

Tại Ajinomoto Cooking Studio, khách tham gia các lớp học sẽ được các chuyên gia ẩm thực chia sẻ những món ăn độc đáo, hấp dẫn và phong phú với thiết kế phù hợp cho từng đối tượng. Đặc biệt, tất cả các lớp học đều hoàn toàn miễn phí.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hiroharu Motohashi – Tổng Giám đốc Cty Ajinomoto Việt Nam cho biết: “Hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã có những cống hiến không ngừng cho sự phát triển bền vững, sứ mệnh duy nhất và to lớn nhất của chúng tôi là đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam”.

Khai trương trung tâm đào tạo ẩm thực miễn phí tại Hà Nội - ảnh 1 Cắt băng khai trương văn phòng mới.
Với mục tiêu đẩy mạnh và gia tăng nhận biết của mọi người về hoạt động tạo lập giá trị chung của Tập đoàn Ajinomoto, Công ty quyết định xây dựng Văn phòng đa năng tại Hà Nội.

“Văn phòng được thiết kế dựa trên mong muốn tạo ra một địa điểm hiện đại, độc đáo – nơi khơi nguồn cho cảm hứng và đam mê nấu nướng, cũng là nơi nghiên cứu, thúc đẩy ẩm thực Việt Nam với kỳ vọng đóng góp cho hạnh phúc và cuộc sống khỏe mạnh của người dân Việt Nam thông qua những bữa ăn hàng ngày”, ông Hiroharu Motohashi nhấn mạnh.

Khai trương trung tâm đào tạo ẩm thực miễn phí tại Hà Nội - ảnh 2 Mô hình trưng bày trong khu Infoseum.
Ajinomoto Cooking Studio sẽ chính thức mở cửa chào đón các học viên từ ngày 1-6 tới, các học viên sẽ được hướng dẫn trong các ngày từ thứ ba đến chủ nhật hàng tuần. Giờ học được thiết kế linh hoạt, nhiều buổi trong ngày để phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Ngoài điểm nhấn trung tâm Ajinomoto Cooking Studio, tại đây Cty còn bố trí phòng nghiên cứu và thúc đẩy văn hóa ẩm thực Việt Nam; bảo tàng thu nhỏ mô phỏng thực tế những hoạt động phong phú của Cty Ajinomoto Việt Nam và các khu vực khác như văn phòng, phòng trưng bày sản phẩm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng