Khám phá công nghệ trẻ hoá hiện đại nhất mang tên 'Tái cấu trúc ngoại vi'

Một trong những công nghệ “níu giữ thanh xuân” được giới thẩm mỹ đánh giá cao nhất năm 2020 chính là “Tái cấu trúc ngoại vi”

Sở hữu gương mặt không tuổi dường như là mơ ước của mọi phụ nữ, đặc biệt là những người phụ nữ hiện đại, thành công và đó cũng là lý do khiến cho thị trường làm đẹp ngày càng sôi động. Mỗi năm, tại Việt Nam du nhập hàng trăm công nghệ làm đẹp mới với nhiều trường phái khác nhau, từ Châu Âu, Châu Mỹ hay các cường quốc nhan sắc như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan...Một trong những công nghệ “níu giữ thanh xuân” được giới Thẩm mỹ đánh giá cao nhất năm 2020 chính là “Tái cấu trúc ngoại vi”

Tái cấu trúc ngoại vi là gì?

Tái cấu trúc ngoại vi là phương pháp sử dụng những yếu tố ngoại vi tác động trực tiếp lên phần mô cơ nhằm thay đổi cấu trúc gương mặt mà không cần phẫu thuật đồng thời sử dụng công nghệ Thermage Duet V 4.0 giúp căng bóng, đều màu và trẻ hóa làn da. Sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp ngoại vi chuẩn y khoa và máy Thermage hiện đại mang lại hiệu quả nhanh chóng, lâu dài phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ trong giai đoạn lão hóa.

Khám phá công nghệ trẻ hoá hiện đại nhất mang tên 'Tái cấu trúc ngoại vi' - ảnh 1 Khách hàng sử dụng công nghệ “tái cấu trúc ngoại vi” để “níu giữ thanh xuân”

Tái cấu trúc ngoại vi có tác dụng trong bao lâu? 

Theo các chuyên gia tại đại học Michigan (Mỹ), trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Tái cấu trúc ngoại vi đầu tiên trên thế giới khẳng định hiệu quả của phương pháp có thể kéo dài trên 10 năm, là phương pháp hiệu quả nhanh và lâu dài nhất hiện nay.

Tái cấu trúc ngoại vi phù hợp với ai?

Tái cấu trúc ngoại vi phù hợp với những gương mặt có dấu hiệu lão hóa, chảy xệ  hoặc những gương mặt có cấu trúc thiếu hài hòa, cân đối như: hóp thái dương, gò má cao, gương mặt gầy gò, làn da xỉn màu, thiếu sức sống.

Khám phá công nghệ trẻ hoá hiện đại nhất mang tên 'Tái cấu trúc ngoại vi' - ảnh 2 “Tái cấu trúc ngoại vi” - công nghệ đặc biệt phù hợp với những phụ nữ có dấu hiệu lão hóa

Quy trình dịch vụ “Tái cấu trúc ngoại vi”

Để đạt hiệu quả cao nhất, khách hàng phải thực hiện đầy đủ các bước thăm khám chẩn đoán lâm sàng là căn cứ để các bác sĩ lên phác đồ phù hợp với tình trạng, tốc độ lão hóa của từng gương mặt. Khi có phác đồ phù hợp, khách hàng được thực hiện các bước làm sạch, chăm sóc, cung cấp dưỡng chất cho làm da khỏe mạnh bằng công nghệ phun oxy tươi, mặt nạ vàng 24k, nâng cơ, săn chắc vùng da chùng nhão bằng Thermage Duet V 4.0.

Sau khi xử lý toàn bộ phần về mặt da và các vùng lão hóa thượng bì, bác sĩ sẽ đưa chỉ công nghệ cao vào tâm điểm các vùng mô cơ teo lỏng, tái cố định một điểm và kéo căng tạo thành một vector theo chiều xác định, căng phẳng toàn bộ vùng da nhăn nheo chảy xệ.

Tiếp theo đó, HA Collagen được đưa trực tiếp vào các vùng khuyết cơ, làm đầy các vùng teo, hóp, nếp nhăn...như má, thái dương, rãnh cười...khắc phục toàn bộ những khuyết điểm trên gương mặt.

Đối với những khách hàng có làm da kém đều màu, tàn nhang, thâm, nám... bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị bằng máy Laser Pico, để tạo sự thay đổi hoàn hảo nhất

Sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc và bảo vệ da bằng tế bào gốc và luyện tập cơ mặt để có hiệu quả tự thân lâu dài.

Khám phá công nghệ trẻ hoá hiện đại nhất mang tên 'Tái cấu trúc ngoại vi' - ảnh 3 Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Phòng khám thẩm mỹ JK Việt Nam

Thực hiện “tái cấu trúc ngoại vi” ở đâu?

Tái cấu trúc ngoại vi là công nghệ được chuyển giao độc quyền tại Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ JK Việt Nam. Đơn vị duy nhất đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phác đồ với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn y khoa, chất lượng dịch vụ 5 sao.

Khám phá công nghệ trẻ hoá hiện đại nhất mang tên 'Tái cấu trúc ngoại vi' - ảnh 4 Không gian thực hiện dịch vụ và nghỉ dưỡng đặc biệt sang trọng, hiện đại, đẳng cấp chuẩn 5 sao tại Phòng khám thẩm mỹ JK Việt Na

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ JK Việt Nam 

Website: https://jkbeautycenter.com/

Face book: https://www.facebook.com/taicautrucngoaivi.jkvietnam/

Youtube: https://bit.ly/2FpDAHl

Hotline: 1900 4609

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng