Khám phá sức mạnh vàng của đạm Optipro trong phòng ngừa dị ứng

Nhằm cung cấp kiến thức cho các bậc cha mẹ về dị ứng và cách phòng ngừa dị ứng ở trẻ nhỏ thông qua dinh dưỡng, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Khám phá sức mạnh vàng của đạm Optipro trong phòng ngừa dị ứng”.

Khám phá sức mạnh vàng của đạm Optipro trong phòng ngừa dị ứng
Khám phá sức mạnh vàng của đạm Optipro trong phòng ngừa dị ứng

Tại hội thảo, PSG,TS. Nguyễn Anh Tuấn- Phó trưởng bộ môn Nhi, Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh đã chia sẻ những thông tin xoay quanh thực trạng dị ứng và tầm quan trọng của phòng ngừa dị ứng sớm ở trẻ đồng thời đưa ra khuyến nghị về chế độ dinh dưỡng với đạm whey thủy phân một phần như giải pháp giúp giảm nguy cơ dị ứng cho trẻ một cách chủ động.

Theo ông, cho trẻ bú sữa mẹ trong ít nhất 6 tháng đầu đời là lời khuyên tốt nhất cho tất cả các bà mẹ. Tuy nhiên, nếu trẻ không được bú mẹ vì lý do nào đó thì công thức dinh dưỡng có đạm thủy phân một phần là một lựa chọn, công thức này có tác dụng phòng ngừa viêm da dị ứng và dị ứng đạm sữa bò, được sử dụng thay cho công thức dinh dưỡng có đạm sữa bò còn nguyên vẹn.”

Trước đó, nhằm hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống Đái tháo đường và chiến lược quốc gia phòng chống các căn bệnh không lây, Nestlé Việt Nam đã phối hợp cùng Hiệp hội Đái tháo đường và Nội tiết TP.HCM tổ chức ngày hội “10 triệu bước chân cùng phòng chống bệnh Đái tháo đường”. Thu hút sự chú ý của đông đảo người dân, đoàn đi bộ góp phần lan tỏa thông điệp kêu gọi mọi người nâng cao nhận thức về bệnh này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá