DMCA.com Protection Status

Khám và phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân hen phế quản

TPO - Ngày 30/11 Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng (Bệnh viện Bạch Mai) tổ chức khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí bệnh Hen phế quản cho người dân khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Khám và phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân hen phế quản

Nhằm hưởng ứng ngày Hen toàn cầu năm 2019 với chủ đề “Stop for Asthma”, trong khuôn khổ các hoạt động của Dự án phòng chống Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản, ngày 30/11 Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng (Bệnh viện Bạch Mai) tổ chức khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí bệnh Hen phế quản cho người dân khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Người dân tới khám sẽ được các bác sỹ của Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng, khoa Nhi (Bệnh viện Bạch Mai) khám nội khoa, đo lưu lượng đỉnh kế, đo chức năng hô hấp, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng mới được chẩn đoán mắc bệnh Hen phế quản và đưa vào chương trình quản lý ngoại trú.

Những đối tượng đến khám là những người có ít nhất một trong các yếu tố nguy cơ sau: Khó thở; Thở khò khè, cò cử; Ho thay đổi theo thời gian và cường độ; Nặng ngực; Khó thở về đêm; Khó thở khi thay đổi thời tiết; Bản thân và gia đình đã từng mắc các bệnh liên quan đến cơ địa dị ứng (Viêm mũi xoang dị ứng, Chàm, Mày đay, Hen phế quản, Dị ứng thuốc, Dị ứng thức ăn…).

Thời gian khám: Thứ 7, ngày 30/11/2019, từ 7h - 11g30 và từ 13g30 - 16g30 tại Hội trường lớn, tầng 2, nhà P, Bệnh viện Bạch Mai, Số 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội. Để đăng ký khám bệnh nhân gọi điện hoặc nhắn tin theo số điện thoại:0867 629 324.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng