Khi các thiên thần Victoria’s Secret... mang bầu

TPO - Một số “thiên thần” Victoria có thể lấy lại dáng và tự tin sải bước trên sàn diễn chỉ... 1-2 tháng sau khi lâm bồn.

Khi các thiên thần Victoria’s Secret... mang bầu

Phụ nữ sau khi mang bầu thường sẽ mất dáng, trở nên béo mập, xồ xề. Thế nhưng, với các thiên thần Victoria’s Secret – những người luôn coi cơ thể quyến rũ của mình là “cần câu cơm” – thì việc phải lấy lại dáng sau sinh là bắt buộc. Thậm chí, họ còn phải tuân thủ một chế độ ăn uống và luyện tập vô cùng khắc nghiệt trong và sau khi mang bầu để có thể lại dáng trong thời gian ngắn nhất.

người mẫu Victoria Secret - ảnh 1 Siêu mẫu Heidi Klum sinh bé Lou vào tháng 10/2009 và bắt đầu đi diễn trở lại trong show Victoria’s Secret diễn ra vào tháng 11, tức là chỉ 4 tuần sau khi sinh. Bức ảnh chụp trước và sau khi Heidi mang bầu dường như không có nhiều sự khác biệt.

người mẫu Victoria Secret - ảnh 2 “Thiên thần” Karolina Kurkova sinh bé Tobin cũng vào tháng 10/2009. Tuy nhiên, cô cần tới 1 năm để có thể lấy lại dáng vẻ quyến rũ như cũ và tự tin trở lại sàn catwalk. Thân hình sau sinh của Karolina thậm chí còn thanh mảnh và săn chắc hơn so với khi chưa có em bé.
người mẫu Victoria Secret - ảnh 3 Miranda Kerr sinh bé Christopher vào tháng 1/2011 và đi diễn trở lại trong show diễn mùa thu của Victoria’s Secret. Vóc dáng trước – trong – sau khi mang bầu của Miranda không quá khác nhau. Dường như khi mang bầu, chỉ có vòng 2 của Miranda là to ra, còn chân, tay của cô vẫn thon gọn như thường.
người mẫu Victoria Secret - ảnh 4 Sinh con vào đầu năm 2012, Lily Aldridge mất khoảng 1 năm để lại dáng và trở lại sàn diễn trong show cuối năm với thân hình có phần săn chắc hơn trước.
người mẫu Victoria Secret - ảnh 5 Siêu mẫu Brazil Alessandra Ambrosio sinh con vào tháng 5/2012 và trở lại với sàn diễn chỉ 6 tháng sau đó với thân hình thon thả đáng kinh ngạc.
người mẫu Victoria Secret - ảnh 6 Adriana Lima là “thiên thần” có thời gian nghỉ chăm con ngắn thứ hai sau Heidi Klum – chỉ 2 tháng. Cô sinh con vào tháng 9/2012 và sớm trở lại sàn diễn vào tháng 11/2012. Tuy nhiên, thân hình của Adriana lúc này vẫn khá mỡ màng, đầy đặn.
người mẫu Victoria Secret - ảnh 7 Doutzen Kroes sinh con vào tháng 7/2014 và xuất hiện trở lại sau 4 tháng với vòng 2 phẳng lì đáng ghen tị.

Theo Cosmopolitan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng