Khi chồng tìm mọi cơ hội để cặp bồ cùng thư ký

TPO - Mặc dù chị đã hết sức cảnh giác, tìm mọi cách ngăn chặn chồng nhưng mọi nỗ lực của chị đã đổ sông, đổ bể khi chồng chị vẫn lén lúc nhắn tin, điện thoại, tạo cơ hội sống với cô thư ký chỉ đáng tuổi con mình ấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi thật sự thông cảm với nỗi đau, nỗi thất vọng của chị. Là vợ của một giám đốc công ty kinh doanh hải sản đông lạnh, trong khi chồng đã bước vào tuổi 50, hai con trai đều đã lập thân, lập nghiệp đàng hoàng. Lẽ ra tổ ấm của chị là hình mẫu lý tưởng của nhiều gia đình khác. Vậy mà chồng chị lại thay tâm, đổi tính, sau khi nhận chức, tuyển được thư ký trẻ đẹp, hừng hực sức sống đã mê đắm, tìm cách lừa vợ, dối con để cặp bồ.

Mặc dù chị đã hết sức cảnh giác, tìm mọi cách ngăn chặn chồng nhưng mọi nỗ lực của chị đã đổ sông, đổ bể khi chồng chị vẫn lén lúc nhắn tin, điện thoại, tạo cơ hội sống với cô thư ký chỉ đáng tuổi con mình ấy.

Nước xa thì không thể cứu được lửa gần, chị ạ. Chồng chị là giám đốc, cô bồ lại là thư ký riêng của anh ấy thì với thiên hạ, việc họ gặp gỡ nhau, đi với nhau thường xuyên là đương nhiên vì … công việc.

Cũng vì như thế mà khi sự thật được phơi bày qua kỳ nghỉ mát của công ty, anh ấy đã không hề đưa vợ cùng đi như những lần trước.

Bởi chồng chị đã tính toán đến việc có cơ hội rảnh rang gần gũi cô thư ký, dụ dỗ, chiếm đoạt cô ấy với lời hứa sẽ cung phụng tiền bạc cho cô ta, thậm chí bỏ vợ để lấy cô ấy, để cô ấy có một danh phận danh chính ngôn thuận với đời.
Chắc vì nghe và tin lời thề thốt của chồng chị, nên cô thư ký đã trao thân cho anh ấy và kết quả chồng chị là cha đứa bé mà cô ấy đang mang trong mình.

Cô ấy đã đến tận nhà chị để nói huỵch toẹt mọi sự thật và đòi chồng chị phải có trách nhiệm với việc làm của anh ấy.Tôi biết chị đang đau lòng và khó xử lắm vì chị vẫn còn yêu chồng, vẫn muốn giữ gia đình và giữ lòng kính trọng của hai con trai dành cho bố.

Thế nhưng chị thử nghĩ kỹ xem nếu chị cố giữ mà chồng chị cố phá thì kết quả sẽ như thế nào?

Theo tôi chị nên mạnh dạn đưa đơn ly hôn người chồng tệ bạc ấy đi. Các con chị đều đã lớn, các cháu biết suy nghĩ và sẽ hiểu, thông cảm cho mẹ.

 Kinh tế gia đình cũng ổn định, mẹ con chị chắc chắn sẽ không vì thiếu đi người chồng, người cha mất tư cách đó mà khó khăn, trống vắng đâu. Hãy bắt anh ta chịu trách nhiệm và trả giá cho những việc làm đó của mình, chị ạ. Mong chị tỉnh táo và luôn khỏe mạnh, bình an.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá