Khi 'chuyện ấy' không còn là 'liều thuốc' của hạnh phúc

Dường như chúng ta đều có một điểm chung đó là được cảm thấy yêu thương và an toàn trong bất cứ mối quan hệ nào. Tuy nhiên, thực tế lại không như mong muốn, nó không có màu hồng giống như trong những phim tình yêu của Hàn Quốc. Nhiều trường hợp sống với nhau lâu đã trở nên nhàm chán và chán ngấy khi nhìn thấy nhau, rồi họ trở nên xa lạ trong chính đời sống tình dục của mình.

Khi 'chuyện ấy' không còn là 'liều thuốc' của hạnh phúc
Trên thực tế, vẫn có những ông chồng tối ngày than khổ vì “chuyện ấy” dù vợ đẹp như hoa khôi.

Thậm chí có người sẵn sàng giấu vợ đi bồ bịch với một cô nhan sắc thua xa vợ?

Vì vậy, để trở thành một người vợ thông minh, biết chăm chồng thì bạn cần biết những bí quyết để giữ chồng cho riêng mình.

Đầu tiên, bạn hãy tận dụng cơ hội bởi đây chính là cách khiến bạn ưu tiên cho niềm vui ân ái.

Tình cờ cả hai trở về nhà sớm hơn mọi ngày, hãy sử dụng món quà quý giá của khoảnh khắc bất thường này.

Dưới ánh sáng ban ngày, bạn sẽ cảm nhận những điều mới lạ, khác hẳn những lần chỉ diễn ra trong bóng tối.

Theo các nhà tâm lý hôn nhân, quan hệ tình dục chiếm đến 50% hạnh phúc vợ chồng, nhưng đáng buồn là chúng ta thường chỉ dành cho nó khoảng mươi, mười lăm phút vào cuối ngày, khi đã vất vả và mệt mỏi.

Bao nhiêu năng lượng và nhiệt tình bạn đã chia sẻ hết cho công việc, bạn bè, cha mẹ, con cái.

Còn lại niềm vui thú vợ chồng, bạn đặt ở hàng cuối, đó là sai lầm cần sửa chữa ngay.

Thông thường, khi lấy nhau trên 3 năm, hiểu quá rõ về cơ thể nhau, quen với từng cách ‘yêu’, vị trí yêu trên cơ thể khiến bạn tình hưng phấn, chính điều đó khiến đời sống tình dục của bạn trở nên cũ mèm và không còn gì để khám phá.

Khi 'chuyện ấy' không còn là 'liều thuốc' của hạnh phúc - ảnh 1
Chính vì thế, các nhà tâm lý khuyên bạn nên hàng ngày làm mới đời sống tình dục của mình, chỉ một thay đổi nhỏ cũng có thể làm cho ‘chuyện ấy’ trở nên thú vị và hưng phấn.

Có thể chỉ là một kiểu cười nháy mắt mới, một vài bông hoa cắm cho phòng ngủ hay cách bịt mắt bạn tình khi ‘yêu’ cũng sẽ khiến cho cả hai có thêm những cảm hứng thăng hoa và hứng thú.

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe nói khi có tuổi, ham muốn tình dục giảm và vùng kín khô hạn sẽ khiến “chuyện ấy” không còn như ý.

Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí Y học Mỹ, 2/3 phụ nữ thấy hài lòng với đời sống tình dục, trong đó có cả phụ nữ 80 tuổi. 67% phụ nữ lớn tuổi cho biết họ thường xuyên đạt cực khoái khi quan hệ.

Từ đó các nhà nghiên cứu ĐH California, San Diego kết luận càng có tuổi thì “chuyện ấy” sẽ càng thỏa mãn.

Ta thường nghĩ rằng chuyện chăn gối lý tưởng nhất là khi ở độ tuổi 20 nhưng thực tế có thể ngược lại. Phụ nữ ở tuổi 40 trở đi sẽ dễ cảm thấy hài lòng hơn khi đối phương là người có nhiều kinh nghiệm và họ biết nên làm như thế nào để “cuộc yêu” được trọn vẹn.

Theo Lao động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng