Khi vợ đại gia lén chồng đi ... "ăn vụng"

TPO - Cô đã đồng ý kết hôn với một người khi cô không có tình cảm với người đó để rồi cô lại đi tìm nhân tình để thỏa mãn bản thân mà vẫn muốn được hưởng số tài sản của chồng cô sao? Cô thử nghĩ lại xem việc cô làm như vậy có được không? Liệu cô có xứng đáng với những gì chồng cô đang dành cho cô không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc xong tâm sự của cô trong câu chuyện "Cặp bồ ngay sau ngày cưới dù lấy chồng đại gia", tôi nghĩ rằng cô nên chia tay chồng đi. Cô có một người chồng tốt, yêu thương cô thật lòng và sẵn sàng làm mọi thứ vì cô nhưng cô đã không biết giữ mình, đã làm những điều tệ bạc, trái luân thường đạo lý như vậy.

Bình thường trong hôn nhân, vợ hoặc chồng chỉ cặp bồ khi có người thứ 3 xuất hiện, còn đây cô đã tự mình đi tìm người thứ 3 thì hành động của cô thật không thể chấp nhận được.

Cô đã đồng ý kết hôn với một người khi cô không có tình cảm với người đó để rồi cô lại đi tìm nhân tình để thỏa mãn bản thân mà vẫn muốn được hưởng số tài sản của chồng cô sao? Cô thử nghĩ lại xem việc cô làm như vậy có được không? Liệu cô có xứng đáng với những gì chồng cô đang dành cho cô không?

Giận cô thì tôi nói vậy, chứ lúc này nặng lời với cô cũng không giải quyết được chuyện gì, tôi chỉ nói một chút ý kiến cá nhân của riêng tôi, cô xem nếu hợp ý thì cô làm theo, nếu không thì cô cứ quyết định theo cách của riêng cô. Chỉ mong cô đưa ra quyết định đúng đắn để giải quyết vấn đề vì bây giờ cô và chồng chưa có con chung, nếu có chấm dứt hôn nhân mọi chuyện cũng sẽ đơn giản cho cả hai. Chúc cô sáng suốt để giữ được hạnh phúc cho mình cô nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá