Khổ vì ông hàng xóm có nhóm máu "D"

TPO - Chuyện anh bắt gặp ông hàng xóm “giàu có và tốt bụng” ở ngay sát nhà anh vào tận buồng ngủ của gia đình anh để ôm cô vợ trẻ trung, xinh đẹp của anh chỉ vì cô ấy... sợ chuột là điều không thể chấp nhận được.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đến người ngoài như tôi đọc xong câu chuyện "Vợ ôm ông hàng xóm trong buồng vì ... sợ chuột!còn thấy “nóng mắt”, huống hồ anh là chồng, là chủ căn nhà đó.

Ông chú hàng xóm ấy ngày thường mỗi lần về quê vẫn sang nhà anh thăm, chơi, còn gửi gắm nhờ vợ chồng anh trông nhà hộ vì ông chưa về sống hẳn ở đây, lại còn mua quà cho cả gia đình anh, từ đôi giầy cho anh, bộ váy áo, đồ chơi cho con gái đến thức ăn thức uống...

Tôi nghĩ tất cả những việc lấy quà làm thân đó của ông hàng xóm chỉ nhằm mục đích lợi dụng, tán tỉnh cô vợ trẻ của anh mà thôi.

Cũng may sự việc diễn ra chưa đến mức nghiêm trọng nên vẫn còn có khả năng cứu vãn được. Chỉ cần ngay từ bây giờ anh phải đề cao cảnh giác, đừng nhận quà cáp gì của ông hàng xóm dù đáng tuổi cha, tuổi chú nhưng lại mất nết ấy nữa.

Gia đình anh còn nhận quà của ông ấy, thì còn đi lại quan hệ, làm sao tránh khỏi chuyện “quá mù ra mưa” của ông ấy với vợ anh được.

Anh đã nhận ra nếu không cảnh giác, một ngày nào đó sẽ “ăn quen bén mùi” mà đẩy câu chuyện đến những diễn biến phức tạp, khó lường.

Khi ấy, tôi e rằng lúc đó anh sẽ khó lòng mà giữ được cô vợ của anh đấy. Trách nhiệm trước mắt của anh là làm sao khuyên răn cô vợ trẻ rằng cô ấy đã có chồng có con rồi, không được dễ dãi trong việc gần gũi một người đàn ông khác, cần phải biết giữ khoảng cách.

Việc đã quá sáng tỏ, anh không phải băn khoăn, giữ ý gì với ông hàng xóm có máu dê đó. Nếu ông ta cố tình lấn tới, anh hãy công khai tính xấu của ông ta với mọi người, để dư luận lên tiếng chê trách, góp phần bảo vệ hạnh phúc gia đình anh.

Vợ chồng anh còn trẻ hãy chung tay xây đắp cho tổ ấm của mình để con gái anh được sống trọn vẹn trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, anh ạ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá