Khốn khổ khốn nạn sau một lần “vui vẻ”

TPO - Chỉ một tuần sau lần gặp gỡ đầy ngọt ngào, phấn khích ấy, tôi nhận được tin nhắn hẹn gặp của Liên, cô nhân viên tiếp thị bia đã khiến tôi được “thăng hoa” ngay lần đầu tiên hẹn hò. Cứ nghĩ mình sẽ lại tiếp tục có những phút bồng lai tiên cảnh, ai ngờ tôi phải chuốc đủ đường nhục nhã…

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Cái tên Tá ngố mà bạn bè gán cho tôi cũng chẳng sai bao nhiêu khi gần đến tuổi tam thập nhi lập, tôi cũng chẳng có lấy một mảnh tình vắt vai. Không phải là tôi kiêu căng hay kén chọn gì, nhưng cứ hễ để ý đến cô nào rồi bày tỏ ý định tấn công là … xôi hỏng bỏng không.

Nhận xét một cách công tâm về ngoại hình tôi không phải là quá tệ, cũng có nghề nghiệp đàng hoàng khi là họa sỹ thiết kế của một công ty chuyên thiết kế nội thất. Bố mẹ tôi sốt ruột lắm trước việc thằng con đã lớn tồng ngồng mà mãi vẫn chưa thấy đưa bạn gái về nhà.

Thế rồi 27 tuổi, tôi mới biết “mùi đời” nhưng lại không phải từ người con gái mình yêu thương mà từ Liên, cô nhân viên tiếp thị bia tôi gặp trong một nhà hàng khi đi ăn cùng công ty mừng vừa ký hợp đồng lớn thành công với đối tác.

Chỉ một tuần sau lần gặp gỡ đầy ngọt ngào, phấn khích ấy, tôi nhận được tin nhắn hẹn gặp của Liên, cô nhân viên tiếp thị bia đã khiến tôi được “thăng hoa” ngay lần đầu tiên hẹn hò. Cứ nghĩ mình sẽ lại tiếp tục có những phút bồng lai tiên cảnh, ai ngờ tôi phải chuốc đủ đường nhục nhã…

Tại quán cà phê, Liên đang ngồi cùng một người đàn ông trông dáng vẻ bặm trợn, cô giới thiệu đó là chồng mình. Rồi Liên không ngần ngại đưa cho tôi xem những hình ảnh đầy nhạy cảm của tôi và Liên trong đêm hôm đó, kèm theo lời nói nhẹ nhàng nhưng tôi nghe như nghìn mũi dao đâm vào tai “chẳng may chồng em bắt được chuyện lỡ làng, sai trái của em với anh. Giờ chồng em bảo nếu muốn cho yên chuyện, anh ấy tha thứ cho tội quyến rũ vợ người khác của anh, anh hãy đưa cho anh ấy một ít tiền gọi là đền bù danh dự để những hình ảnh này khỏi bị lộ ra ngoài”.

Trước sự đã rồi, tôi đành ngậm bồ hòn làm ngọt đưa đủ số tiền mà “vợ chồng” Liên yêu cầu. Tưởng thế là yên nhưng chỉ chưa đầy hai tuần sau, tôi thấy người cứ ngây ngây sốt, đi vệ sinh đau buốt và nước tiểu như pha lẫn cả máu.

Vội vàng đến bệnh viện khám, tôi bàng hoàng khi nghe bác sỹ nói tôi bị nhiễm bệnh xã hội do sinh hoạt tình dục không an toàn. Không chỉ mất tiền, tôi còn phải sống trong lo âu, phấp phỏng để chờ kết quả xét nghiệm máu xem mình có bị mắc thêm căn bệnh HIV khủng khiếp nữa không. Tôi đã phải trả cái giá quá đắt cho một lần vui vẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá