Khốn khổ vì chồng có "trình cao" ... tán gái

TPO - Rất tiếc rằng chồng chị lại là một trong số những người đàn ông đầy bản năng mà thiếu bản lĩnh đó. Mọi việc bây giờ là do chị quyết định, nếu chị thấy còn tình yêu với chồng, còn muốn giữ người đàn ông cho mình, giữ bố cho con gái thì chị cứ mạnh dạn trao đổi với anh ấy, để anh ấy thấy cái sai của mình mà có hướng sửa chữa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi không hề ác cảm với nghề lái xe đường dài của chồng chị, dù sau khi đọc câu chuyện Nữ nhân viên quán cà phê võng "tâm lý" nên chồng tôi sạch túi chị kể thấy rằng nó rất buồn, rất đáng tiếc. Nghề nào mà kiếm được đồng tiền chân chính bằng sức lao động của mình là đều quí giá, đều đáng tôn trọng cả. Chỉ có điều do đặc thù công việc, những tài xế lái xe đường dài hay phải xa nhà, hay phải di chuyển, ăn nghỉ ở nhiều địa điểm khác nhau và nếu người đó không đủ bản lĩnh để từ chối những cám dỗ ngày đêm rình rập thì sẽ sa ngã thôi.

Rất tiếc rằng chồng chị lại là một trong số những người đàn ông đầy bản năng mà thiếu bản lĩnh đó. Mọi việc bây giờ là do chị quyết định, nếu chị thấy còn tình yêu với chồng, còn muốn giữ người đàn ông cho mình, giữ bố cho con gái thì chị cứ mạnh dạn trao đổi với anh ấy, để anh ấy thấy cái sai của mình mà có hướng sửa chữa.

Còn nếu đó là bản tính của chồng chị, đó là sự lựa chọn của anh ấy thì chắc chị cũng không muốn gắn bó suốt đời với một người hư hỏng, sa đọa như vậy đúng không chị? Quyết định như thế nào thì chị cũng nên cân nhắc cho kĩ, vì con gái của chị còn quá bé, cháu cần có sự chăm sóc, nuôi dưỡng của cả bố lẫn mẹ. Đừng vội vã kẻo sau có muốn làm lại cũng khó chị ạ. Chúc chị luôn khỏe và mong nhận được tin tốt lành từ mái ấm của chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá