Không “chiều” chồng, tôi bị đổ tội đã “dâng hết cho bồ”

TPO - Em cứ nghĩ anh ấy do quá yêu em mà cư xử khắc nghiệt như vậy để răn đe em ngay từ đầu, vì dẫu sao anh ấy cũng đã một lần li hôn, chắc anh ấy sợ gặp phải cảnh đó một lần nữa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc hết những lời tâm sự của em trong câu chuyện, chị ủng hộ sự nhẫn nhịn, kiềm chế của em trước thái độ ghen tuông, gia trưởng có phần quá đáng của chồng.

Em làm như thế là đúng, bởi cũng chẳng tốt đẹp gì khi em và chồng đều “rổ rá cạp lại”, nhất là hiện nay em đã có thai với anh ấy. Thôi em ạ, vợ chồng một ngày nên nghĩa, chin bỏ làm mười để níu giữ hạnh phúc, để cuộc sống yên ấm còn lo cho đứa con nay mai sẽ ra đời nữa em nhé.

Chị biết sống cả đời với một người chồng có tính ghen, tính gia trưởng như chồng em cũng khó và thiệt thòi, song mấy ai hoàn hảo hết cả đâu em?

Em cứ nghĩ anh ấy do quá yêu em mà cư xử khắc nghiệt như vậy để răn đe em ngay từ đầu, vì dẫu sao anh ấy cũng đã một lần li hôn, chắc anh ấy sợ gặp phải cảnh đó một lần nữa.

Mình là phụ nữ, là vợ, không lâu nữa sẽ là mẹ, chị khuyên em nên hết sức bình tĩnh, nhẹ nhàng, thông cảm và thấu hiểu tính nết của chồng. Đừng đưa ra quyết định chia tay trong lúc nóng vội, e rằng sau này có lúc hối lỗi cũng không được em ạ.

 Một lúc nào đó hai vợ chồng em hãy ngồi lại nói chuyện với nhau, để giải quyết câu chuyện có có ngọn, có nguồn em nhé.

Hãy nói cho chồng hiểu công việc của em, rằng sự ghen tuông vô lối của anh ấy làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, nhất là việc “kết luận” vợ đã “dâng hết cho bồ” khi em vì mệt mỏi mà không thể “chiều” chồng, điều ấy đã xúc phạm đến danh dự củ em. Nói cho chồng hiểu và em cũng nên khẳng định với anh ấy rằng anh ấy mãi là người đàn ông của em chứ không phải ai khác. Cố gắng lên em nhé. Chúc em may mắn!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá