Không phải tác giả, nhưng chồng cũng chẳng “vô can” với cái bầu của cô tiếp viên quán bar

TPO - Theo ý kiến riêng của tôi khi đọc câu chuyện Ham “của lạ”, chồng dính bẫy gái nhà hàng, cho dù cái bầu của cô gái trẻ đang mang kia không phải là tác phẩm của chồng chị, nhưng anh ta đã thú nhận là có quan hệ ái ân với cô ta, như vậy anh ta đâu có vô can.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo ý kiến riêng của tôi khi đọc câu chuyện Ham “của lạ”, chồng dính bẫy gái nhà hàng, cho dù cái bầu của cô gái trẻ đang mang kia không phải là tác phẩm của chồng chị, nhưng trước mặt chị, trước mặt con trai chị và người bị hại là cô gái kia, chồng chị đã thú nhận là có quan hệ ái ân với cô ta mặc dù thời gian không trùng khớp với lời buộc tội của đối phương, song như vậy là chồng chị đâu có vô can, phải không chị?

Vì vậy tốt nhất bây giờ gia đình chị nên ngồi lại với nhau thống nhất cùng cô gái kia giá trị đền bù cho cô ấy, sao cho hợp tình, hợp lí, trong ấm ngoài êm.

Danh dự của gia đình, danh dự của chồng chị ở vào vị trí lãnh đạo như vậy sẽ như thế nào nếu chuyện này vỡ lở, bung bét ra? Thôi thì vì tình vì nghĩa vợ chồng, vì thanh danh mọi thành viên trong gia đình mà chị nên có quyết định nhanh chóng, thỏa đáng để dẹp yên dư luận, và cũng để đảm bảo an toàn cho vợ chồng, con cái cùng các cháu chị ạ.

Sống với nhau cũng gần hết đời người rồi, chắc chị cũng không muốn thấy cảnh chia lìa, đổ vỡ. Vì vậy còn níu kéo, còn thuyết phục được chồng chị quay về với gia đình thì chị cố gắng.

Tôi tin rằng anh ấy đã lớn tuổi, nếu để mất đi tình cảm của chị và các cháu thì có lẽ từ giờ đến cuối cuộc đời anh ấy sẽ không có lại được một mái ấm hoàn hảo hơn như thế. Cứ từ từ rồi mọi việc sẽ có lối thoát hợp lí. Mong chị và các cháu luôn khỏe, mong sớm nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ chồng chị. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng