DMCA.com Protection Status

Không thấy "dấu hiệu", người yêu nghi ngờ sự trong trắng của em

Lần đầu tiên quan hệ với chồng sắp cưới không thấy dấu hiệu của sự trinh trắng. Anh nghi ngờ em là loại gái dễ dãi không biết giữ mình, trong khi em chưa từng gần gũi người đàn ông nào khác. Em không biết phải làm sao để anh tin em…

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Em và bạn trai hiện tại đã yêu nhau được hơn 1 năm rồi. Chúng em đã xác định cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới. Trước anh em đã từng yêu hai người đàn ông khác nhưng tình yêu sinh viên không có kết quả gì. Giữa chúng em cũng không xảy ra chuyện gì vượt quá giới hạn cả. 

Em cũng không phải người có quan niệm thoáng về việc quan hệ trước hôn nhân nên cũng rất giữ gìn, dù người yêu vài lần gợi ý chuyện ấy nhưng em vẫn tìm cách từ chối khéo. Đến anh là người yêu thứ 3 nhưng hơn một năm qua giữa chúng em vẫn chưa xảy ra chuyện gì cả. Yêu anh chân thành nên em không giấu diếm anh bất cứ chuyện gì, ngay cả chuyện trước đây em đã từng yêu hai người trước khi đến với anh.

Chúng em cũng đã về ra mắt gia đình hai bên, bố mẹ hai bên đều rất hài lòng về hai đứa và đã đi xem tuổi, xem ngày cưới cho chúng em. Dự định đến tháng 10 âm lịch năm nay chúng em sẽ tổ chức lễ cưới.

Vì đã xác định sẽ gắn bó với nhau cả đời nên khi anh gợi ý “chuyện đó” em đã đồng ý trao đời con gái cho anh. Anh chính là người đàn ông đầu tiên của em.

Vì là lần đầu nên em vô cùng bỡ ngỡ, em chẳng thấy cảm giác sung sướng gì như mọi người vẫn nói, chỉ thấy đau đớn khủng khiếp. Sau khi xong việc em thấy anh cứ nhìn chằm chằm vào cái ga giường để tìm kiếm dấu hiệu em vẫn còn trinh trắng nhưng không thấy. Anh có vẻ thất vọng và bỏ ra ngoài hút thuốc.

Anh tỏ ra nghi ngờ em, không tin vào sự trong trắng của em vì anh nghĩ em đã yêu hai người trước đó rồi mà lại không làm gì thì khó tin quá.

Ngay cả anh cũng không giấu em chuyện trước khi đến với em đã từng yêu một vài cô gái khác và đã quan hệ với họ. Nhưng em thì nghĩ đó là quá khứ của anh nên cũng không quá quan trọng mà bỏ qua hết, chỉ cần hiện tại trong lòng anh có em và yêu em là được.

Em đã tìm cách nói chuyện, giải thích, thề thốt với anh là em chưa từng quan hệ với ai nhưng với bản tính gia trưởng và độc đoán, anh không hề tin lời em nói.

Em hoang mang lắm, em cũng không biết tại sao em lại không có nữa. Em đọc sách báo thì cũng biết có những trường hợp màng trinh dày khó rách hoặc đã bị rách trước đó do vận động mạnh, do tập luyện thể dục thể thao hoặc có những người bẩm sinh còn không có cả màng trinh. Có nhiều người màng trinh quá dày và phải nhờ đến sự can thiệp của dao kéo mới có thể phá bỏ được màng trinh. Em sợ lắm vì không biết mình thuộc trường hợp nào. Em chỉ biết đây là lần đầu tiên của em, em đã trao cho anh cái quý giá nhất của đời con gái nhưng anh lại nghi ngờ và tỏ ra lạnh nhạt, hờ hững với em.

Em đau khổ lắm, giờ e chẳng còn gì nữa. Nếu anh bỏ em thì em cũng không còn đủ tự tin để yêu ai nữa. Có phải em đã dại dột quá phải không?

Mấy hôm nay em đã nhắn tin, gọi điện cho anh nhưng anh thờ ơ, không nghe máy, cũng không trả lời điện thoại. Em muốn tìm cách giải thích để anh hiểu, để anh biết em yêu và muốn gắn bó với anh như thế nào mới trao cho anh tất cả như vậy.

Nhưng đáp lại em chỉ là sự hờ hững, dửng dưng. Anh chỉ nhắn cho em một tin bảo anh không muốn bị em xỏ mũi, rằng em là kẻ dối trá. Thời buổi nào rồi mà em muốn anh tin vào những chuyện không tưởng.

Em buồn và mệt mỏi lắm. Đây lại là chuyện tế nhị em không biết chia sẻ cùng ai, chỉ biết đăng lên đây để tâm sự cho giải tỏa nỗi u uất. Bây giờ em không biết nên làm gì nữa. Các chị đi trước cho em lời khuyên được không ạ?

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng