Không thể 'kết có hậu' cho gã chồng xa vợ là lập tức giải khuây cùng bồ nhí

TPO - Em nói thật sống chung với một người chồng mà xa vợ là lập tức giải khuây cùng gái, lại mê muội tới mức dâng hết số tiền vốn làm ăn cho gái thì tiếc để làm gì, giữ để làm gì cho đau khổ, cho mệt người, rồi có khi lại gánh nợ, trả nợ cho chồng suốt đời không xong đó chị ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Em không dám khuyên chị bỏ chồng sau những gì mà chị tâm sự trong câu chuyện Ham gái làng chơi, chồng “sành đời” vẫn bị “lột” sạch, bởi đưa ra quyết định đó, chị còn phải nghĩ đến cuộc sống, đến tương lai của 2 con gái còn thơ dại của mình nữa.

Vả lại bây giờ bỏ hay tiếp tục chung sống với chồng đều là chuyện riêng của bản thân chị, kết quả sướng hay khổ sau khi đã chia tay chồng thì sẽ chỉ có chị và các cháu hưởng hay gánh chịu đúng không chị?

Ở đây em chỉ đưa ra suy nghĩ của em, là nếu em gặp hoàn cảnh như chị, em sẽ chủ động đưa đơn ra tòa để chấm dứt hôn nhân với một người chồng như thế.

Em nói thật sống chung với một người chồng mà xa vợ là lập tức giải khuây cùng gái, lại mê muội tới mức dâng hết số tiền vốn làm ăn cho gái thì tiếc để làm gì, giữ để làm gì cho đau khổ, cho mệt người, rồi có khi lại gánh nợ, trả nợ cho chồng suốt đời không xong đó chị ạ.

Nói là 2 con gái của chị còn nhỏ, nhưng ở tuổi 12, 13 của bé lớn và 8, 9 của bé út, em nghĩ chị cũng không phải quá bận rộn khi tiếp tục đi làm để có tiền sinh sống đâu. Con gái ở tuổi này đã biết tự lo cho bản thân, lo cho em của mình và giúp được nhiều việc nhà rồi đó chị.

Chị nên dũng cảm để đối diện với sự thật, bình tĩnh để có giải pháp đúng nhằm sớm ổn định cuộc sống của gia đình chị nhé. Bên chị còn có bố mẹ, có người thân, nếu cần chị có thể nhờ đến sự trợ giúp về cả tinh thần lẫn vật chất, cho qua giai đoạn đầu đang khó khăn, trắc trở của mình, rồi từ từ tự mình tìm cách tháo gỡ chị nhé. Chia sẻ cùng chị, chúc chị và cháu có sức khỏe. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá