DMCA.com Protection Status

Không thể ngờ đây là lý do chồng 'nguội ngắt khi lâm trận'

TPO - Để tránh tình trạng đó, bạn nên giải quyết xong mọi mẫu thuẫn, khúc mắc trước khi vào phòng ngủ. Còn nếu đang trong tình trạng giận dữ với chồng, tốt nhất là đừng bắt đầu “yêu”, trừ khi tính cách của bạn thay đổi, không còn khiến chồng “sợ” nữa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Nếu bạn chịu khó đọc những bài viết về sức khỏe tình dục trên sách báo, bạn sẽ biết rằng, điều ông xã bạn bộc bạch trong câu chuyện Vợ chết điếng vì chồng bộc bạch lý do 'bại trận khi yêu' không phải là vô lý, không thể xảy ra. Đáp ứng tình dục, nhất là của đàn ông, chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố ngoại cảnh, bởi cảm xúc, bởi thái độ, cách hành xử của bạn tình. Một người đàn ông mềm mỏng, nhạy cảm như chồng bạn, điều đó càng dễ hiểu.

Nếu anh ấy cảm thấy sợ hãi, ngai ngùng với bạn, điều đó sẽ ức chế phản ứng cương dương, khiến anh ấy không thể bắt đầu hoặc tiếp tục "cuộc yêu”. Để tránh tình trạng đó, bạn nên giải quyết xong mọi mẫu thuẫn, khúc mắc trước khi vào phòng ngủ. Còn nếu đang trong tình trạng giận dữ với chồng, tốt nhất là đừng bắt đầu “yêu”, trừ khi tính cách của bạn thay đổi, không còn khiến chồng “sợ” nữa.

Còn đây là tin mừng: Vì sự “yếu” của chồng bạn không phải bắt nguồn từ bệnh tật của anh ấy, mà chỉ do sự “chưa hòa hợp tính cách” giữa hai vợ chồng, vì thế nó không khó chữa. Chỉ cần hai bạn cùng chia sẻ, bàn bạc thẳng thắn, thiện ý với nhau để điều chỉnh cách cư xử là mọi chuyện sẽ tốt thôi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng