Không thể tin được khi chứng kiến những hành động từ chồng cũ của vợ

TPO - Như vậy tốt nhất là anh nên làm theo nguyện vọng của anh ấy, đừng cố công tìm kiếm làm gì có khi lại gây ra rắc rối hoặc lại vô tình đào sâu, khoét thêm vết thương lòng mà bấy lâu nay anh ấy đã cố gắng chịu đựng.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau khi đọc câu chuyện "Tôi nợ chồng cũ của vợ một lời xin lỗi", tôi nghĩ anh còn băn khoăn day dứt, còn ôm nỗi buồn vì mình chưa có dịp xin lỗi, chưa có dịp trả ơn cho chồng cũ của vợ, nghĩa là phần nào đã chuộc được lỗi lầm rồi đấy.
Cũng do hoàn cảnh khiến cho anh chưa có dịp tiếp xúc, để anh và chồng cũ của vợ cảm thông, chia sẻ với nhau mà thôi.
Bây giờ thì anh ấy đã định cư ở một nơi xa xôi và không muốn vợ chồng anh phải có sự liên lạc, giao lưu với anh ấy sau khi anh ấy đã lo lắng trọn vẹn cho vợ cũ cũng như con trai của vợ chồng anh đầy đủ.
Như vậy tốt nhất là anh nên làm theo nguyện vọng của anh ấy, đừng cố công tìm kiếm làm gì có khi lại gây ra rắc rối hoặc lại vô tình đào sâu, khoét thêm vết thương lòng mà bấy lâu nay anh ấy đã cố gắng chịu đựng.
Để xin lỗi anh ấy thiết thực nhất bây giờ là anh hãy đối xử tốt với vợ, con anh. Hãy sống xứng đáng là trụ cột gia đình, là bờ vai vững chãi để vợ anh tựa vào những khi trời giông bão và cố gắng cùng vợ nuôi dạy con trai nên người. 
Vậy là đã làm yên lòng người chồng cũ quá tốt, quá tử tế của vợ anh rồi đấy. Mong luôn nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của vợ chồng anh, chúc anh chị và cháu luôn khoẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá