'Kịch bản' cướp chồng cao tay của cô hàng xóm độc thân

TPO - Phải ngăn được mối quan hệ ngoài luồng dưới vỏ bọc chồng chị làm công cho cô hàng xóm độc thân đa tình kia thì mới hi vọng níu kéo anh ấy trở về với mái ấm của gia đình chị ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo tôi việc giữ yên lành cho tổ ấm của gia đình chị sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham tiền, tôi 'dâng' chồng cho cô hàng xóm độc thân đa tình, là nan giải chứ không đơn giản chút nào đâu chị ạ. Bởi lẽ người tình của chồng chị không ai khác lại là cô hàng xóm ngày ngày ở sát bên nhà chị, được lòng các con chị như thế.

Tuy vậy có khó nhưng không phải đã hết cách, nếu chị còn tình cảm với chồng, còn muốn giữ bố cho các con, còn quyết tâm giành lại hạnh phúc từ tay người đàn bà cao tay đã quyến rũ chồng đó, thì phải tiến hành ngay các biện pháp hợp tình, hợp lí để giải quyết nhanh gọn càng sớm càng tốt câu chuyện trớ trêu này.

       Chị làm cách nào phân tích, để chồng chị không tiếp tục đưa đón, phụ giúp cho cô hàng xóm đa tình đó nữa. Ngăn được mối quan hệ ngoài luồng dưới vỏ bọc chồng chị làm công cho cô hàng xóm thì mới hi vọng níu kéo chồng được trở về với mái ấm của gia đình chị ạ.

       Bên chị còn có bố, mẹ đẻ, bố, mẹ chồng, nếu chị cảm thấy mình không đủ mạnh, không đủ lí lẽ để khuyên nhủ chồng thì chị nên tìm sự giúp đỡ từ phụ huynh đôi bên.

Còn cuối cùng sau tất cả nỗ lực hàn gắn của chị và gia đình mà chồng chị vẫn chọn con đường đến với người tình thì chắc chắn chị cũng biết mình phải làm gì để giải thoát cho cuộc sống của chị và các con. Dù sao thì tôi cũng mong sóng gió qua đi, mong chồng chị tỉnh ngộ để gia đình chị sớm ổn định, sum vầy, vợ, chồng chị chung tay nuôi dạy các con nên người.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng