"Kịch bản' hoàn hảo của vợ để moi tiền chồng bao tình cũ

TPO - Anh cũng cần thận trọng bởi có thể vợ anh lại có tình ý với người yêu cũ, rồi chị ấy cùng anh ta dàn dựng kịch bản nọ kia để hợp pháp hóa việc rút tiền của anh chi dùng cho hai người đó. Hoặc họ cất giữ nơi khác để mưu toan cho cuộc tình lén lút của họ mà vợ anh khéo léo lừa anh thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi không có ý định cầm đèn chạy trước ô tô, nhưng theo suy nghĩ của tôi thì những gì xảy ra trong câu chuyện "Vợ mang nợ vì không đành lòng nhìn tình cũ thất cơ, lỡ vận" với gia đình anh là hệ trọng chứ chẳng đơn giản chút nào đâu.

Việc cần làm bây giờ là anh nên bình tĩnh, suy nghĩ cho thật kĩ, đừng vội tin hết những lời vợ anh nói mà phải tự mình tìm rõ nguyên nhân mối quan hệ của vợ và tình cũ.

Nếu thực sự vợ anh là người tốt, chị ấy không thể làm ngơ tình cũ bị sa cơ lỡ vận nên mắc lỗi là qua mặt anh để lấy hết tiền nhà cứu người yêu cũ, nay chị ấy đã thấy sai lầm của mình, cũng như có phương án để khắc phục hậu quả thì anh xem xét rồi cho vợ một cơ hội sửa chữa.

Chuyện này rất khó và cần có thời gian để anh kiểm định rồi mới đưa ra ý kiến chính thức anh nhé. Anh cũng cần thận trọng bởi có thể vợ anh lại có tình ý với người yêu cũ, rồi chị ấy cùng anh ta dàn dựng kịch bản nọ kia để hợp pháp hóa việc rút tiền của anh chi dùng cho hai người đó.

Hoặc họ cất giữ nơi khác để mưu toan cho cuộc tình lén lút của họ mà vợ anh khéo léo lừa anh thôi. Một khi người đàn bà đã quyết nối lại tình xưa thì khó ngăn cản hay kiểm soát họ được anh ạ. Chuyện gì cũng có thể xảy ra khi lòng người thay đổi, chỉ mong anh tỉnh táo, quyết đoán để sớm có biện pháp hợp lí, hợp tình cho cuộc sống và sự bình yên của cả gia đình. Chúc anh may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá