DMCA.com Protection Status

Kịch bản hoàn hảo đưa bồ về sống cùng nhưng chồng lại phản ứng cách này khi bị phát hiện

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Chị còn tiếc nuối, níu kéo làm gì khi đã tận mắt chứng kiến, tận tay bắt được chồng ngang nhiên ngoại tình với cô em “kết nghĩa” trá hình như thế?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

 Chồng chị là người đàn ông thừa bản năng mà thiếu bản lĩnh, bởi sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về 'cô em kết nghĩa' của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, thì anh ấy thật đáng trách khi dám làm mà không dám chịu.

Chị còn tiếc nuối, níu kéo làm gì khi đã tận mắt chứng kiến, tận tay bắt được chồng ngang nhiên ngoại tình với cô em “kết nghĩa” trá hình như thế?

Chị đừng tin lời biện minh gỡ tội trơ trẽn của chồng, ai đã dẫn gái về nhà? Ai đã biến tổ ấm hạnh phúc của gia đình thành nơi hưởng thụ trụy lạc? Đó chính là người đàn ông đầu ấp tay gối của chị bấy lâu nay. Vậy còn lí lo gì nữa mà chị cố nhẫn nhịn níu giữ?

 Tôi hiểu chị băn khoăn bởi chị và chồng còn mối ràng buộc là con gái còn quá nhỏ dại, song liệu con gái có là điều kiện đảm bảo để chồng chị quay về với cuộc sống gia đình hay không, khi mà chuyện ngoại tình với anh ấy đã là sự lựa chọn! Vả lại tính chất công việc của anh ấy cũng góp phần làm cho bản năng trong anh ấy thêm phát huy.

Tỉnh táo đi chị, một lá đơn chấm dứt hôn nhân với chồng và thu xếp trở về quê với ba, má. Chị có nghề may cho thu nhập tốt, con chị rồi sẽ lớn khôn, cuộc đời chị sẽ cải thiện nếu chị vượt lên hoàn cảnh.

 Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị và cháu khỏe, may mắn luôn chị nhé.

Tưởng trai trẻ 'chung thân' với cuộc tình lắm tiền nhiều của, bà chủ không ngờ cái kết này

Tôi không ngờ hôn nhân của tôi và chồng lại kết thúc sớm như thế! Mất hai năm tìm hiểu, yêu thương vậy mà cưới nhau chưa kịp làm lễ kỷ niệm trọn năm mặn nồng chúng tôi đã đường ai nấy đi.

'Lịch ốm đặc biệt' của cô hàng xóm độc thân tố cáo tội tày đình của chồng

Mà lạ như có sự sắp đặt trước, vào dịp chồng tôi ở nhà là Ngoan lại bị một chứng bệnh nào đó? Nhẹ là Ngoan kêu đau đầu, chóng mặt, phải cảm, nhờ chồng tôi nấu cho nồi nước lá xông, nặng thì rên hừ hừ kêu nóng sốt nhờ chồng tôi mua thuốc rồi nấu cho nồi cháo…

Vợ chẳng thể ngờ chồng nói ra điều này khi 'lòi tội' ngoại tình với cô hàng xóm

Đàn ông mà dám lừa vợ đi ngoại tình, đến lúc bồ vác bầu lại về đẩy cho vợ trách nhiệm là muốn xử sao thì xử? Loại chồng như thế chẳng đáng mặt làm chồng đâu cô à.

Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về 'cô em kết nghĩa' của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ

Chồng nói thế không lẽ lại bắt bẻ, lại không tin chồng? Tuy vậy tôi cứ lấn cấn trong lòng bởi Ngân là gái quê mà thời trang sành điệu, áo, váy có phần khêu gợi. Mỗi lần có mặt Nguyên, Ngân đều không giấu nổi tình cảm qua cử chỉ chăm sóc, qua ánh mắt đưa đẩy mời chào.

Sự thật cay đắng về ' cô em kết nghĩa' cùng quê của chồng khiến vợ muốn ngất lịm

Đằng này chị toàn bỏ ngỏ cửa nhà mình, lại tạo điều kiện như kiểu vẽ đường cho hươu chạy thì làm gì cô gái kia chẳng tự do mà “đánh gục” chồng chị”?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng