Kịch bản sắp đặt không thể ngờ của chồng để đưa nhân tình về công ty hú hí

TPO - Tuy hiện nay chồng chị làm giám đốc nhưng tài sản công ty vẫn là vốn liếng từ trước của ba má chị. Nếu chị đề đạt nguyện vọng, ba chị vẫn có quyền cách chức giám đốc của chồng chị và sa thải luôn cô bồ của anh ấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Chồng dựng chuyện, đưa bồ về công ty lên thư kí riêng", tôi nghĩ rằng chồng chị có gan dựng chuyện để đưa cô bồ trẻ về công ty làm thư kí riêng cho anh ấy một phần lỗi cũng do chị và gia đình chị đấy chị ạ. 

Chị thử nghĩ xem nếu ba má chị không quá dễ dãi với anh ấy, chị không quá tin tưởng ở chồng, giao hết mọi việc ở công ty cho chồng tự quyết mà không có sự kiểm tra thì làm sao anh ấy dám đổ đốn ra như thế.

Anh ta đã nhân cơ hội này mà tự tung, tự tác, qua mặt mọi người trong gia đình chị để hợp pháp hóa cho cô bồ về công ty nhằm gần gũi nhau hàng ngày. 

Bây giờ thì cả ba má chị, cả chị đều đã hiểu việc làm sai trái của chồng chị. Theo tôi, chị nên xin ý kiến của ba má chị trước để sau đó chính chị phải là người trao đổi với chồng một cách nghiêm túc nhằm giải quyết cho thấu đáo câu chuyện này. 

Tuy hiện nay chồng chị làm giám đốc nhưng tài sản công ty vẫn là vốn liếng từ trước của ba má chị. Nếu chị đề đạt nguyện vọng, ba chị vẫn có quyền cách chức giám đốc của chồng chị và sa thải luôn cô bồ của anh ấy. 

Tôi cho rằng chỉ có biện pháp cứng rắn như vậy mới tách được chồng chị và cô bồ của anh ấy. Đồng thời chồng chị mới thấy cái giá phải trả cho sự phản bội ơn nghĩa, phản bội tình cảm của chị và gia đình chị đối với anh ấy là xứng đáng. Sau tất cả những biện pháp áp dụng với chồng, nếu chị nhận thấy anh ấy biết hối lỗi thì chị cho anh ấy một cơ hội để sửa chữa, còn không tôi nghĩ chị cũng chẳng nên tiếc nuối, níu kéo làm gì chị ạ. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá