Kiếm con “ngoài luồng” để giữ chồng, cô vợ đã không thể ngờ đến tình huống này

TPO - không tỉnh táo để gỡ rối, cháu lại lên kế hoạch rồi dùng tiền để qua lại với người đàn ông khác với mong muốn có được đứa con trai để giữ chồng, giữ tài sản nhà chồng cho mình, cho các con. "Nước cờ" này của cháu quá sai lầm, cháu quá cạn nghĩ, dại dột, nông nổi quá cháu ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xả ra trong câu chuyện "Nhận kết đắng vì có con trai bằng mọi giá để giữ chồng", nếu ngay khi thấy chồng thay đổi tâm tính, có dấu hiệu cặp bồ do mong được đứa con trai nối dõi mà cháu hết lòng khuyên nhủ, phân tích điều hơn lẽ thiệt, níu kéo chồng thì bác nghĩ chuyện không có cái kết đau lòng như thế này đâu. 

Đằng này không tỉnh táo để gỡ rối, cháu lại lên kế hoạch rồi dùng tiền để qua lại  với người đàn ông khác với mong muốn có được đứa con trai để giữ chồng, giữ tài sản nhà chồng cho mình, cho các con. "Nước cờ" này của cháu quá sai lầm, cháu quá cạn nghĩ, dại dột, nông nổi quá cháu ạ. 

Theo bác để được chồng tha thứ cho lỗi lầm của cháu lúc này là rất khó, song dẫu khó bao nhiêu thì cháu cũng nên thử một lần. Còn nước còn tát mà cháu, cháu hãy thành thật những uy nghĩ sai lầm của mình cho chồng biết, hãy bày tỏ tình cảm của mình cho chồng hay, hãy dựa vào các con còn nhỏ của mình để lay động tình người trong trái tim của chồng. 

Biết đâu chồng cháu nghĩ lại tình nghĩa vợ, chồng bấy lâu, nghĩ đến 2 đứa con gái còn trứng nước phải xa mẹ mà bỏ qua tội lỗi cho cháu thì may mắn quá cháu ạ. 

Trách cháu quá dại dột mà gây khổ cho 2 con nhỏ của cháu và chồng, lại còn làm cho tương lai con trai riêng của cháu mịt mờ khi phía trước của cháu còn đầy khó khăn, vất vả. Nhưng thôi cố gắng lên cháu nhé. Mong cháu giữ gìn sức khỏe để vượt lên lỗi lầm và làm lại cuộc đời. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng