Kiên quyết dứt bỏ chồng phản bội, tôi đã tìm được hạnh phúc thật sự

TPO - Kể với chị câu chuyện của tôi, bởi tôi muốn nói với chị một điều rằng khi chúng ta nhận ra mình đã sai lầm trong cuộc hôn của chính mình, thì cách tốt nhất là hãy can đảm chấm dứt nó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Cùng là phụ nữ với nhau, thật sự là sau khi đọc câu chuyện "Vợ chết sững khi biết sự thật về cô em họ và “con trai đỡ đầu” của chồng", tôi thấy thương và đồng cảm với chị vô cùng. Tôi cũng đã từng bị chồng phản bội và tôi, khi ấy mới 26 tuổi, đã chọn cách chấm dứt cuộc hôn nhân chưa đầy 3 năm của mình và mang con gái 9 tháng tuổi ra ngoài thuê nhà trọ để ở.

Chẳng thể kể hết cuộc sống của một mẹ đơn thân nuôi con khi con chưa hề biết nói, đến đứng còn chưa vững, nhưng ơn Trời rồi mọi điều cũng đã qua và bây giờ, sau 7 năm chia tay chồng, tôi đã may mắn tìm được một người đàn ông yêu thương mẹ con tôi và chúng tôi đã về chung một nhà.

Kể với chị câu chuyện của tôi, bởi tôi muốn nói với chị một điều rằng khi chúng ta nhận ra mình đã sai lầm trong cuộc hôn của chính mình, thì cách tốt nhất là hãy can đảm chấm dứt nó. Đừng vì bất kỳ lý do gì, đừng vì bất kỳ ai để phải cố gắng vá víu, cố gắng đậy điệm nó rồi sau này chính mình chứ không phải ai khác, sẽ “sống mòn” trong cái sự đậy điệm ấy của mình.

Người đàn ông khi đã phản bội vợ mình, họ sẽ có muôn vàn cách để bao biện, để che đậy, nhưng tận cùng mục đích của họ vẫn là thói trăng hoa, ăn chơi hoang đàng vô độ, thích kiểu “hoa thơm thì hái”, rồi chơi bời “hoa lá cành”.

Ở đây trong câu chuyện của chị, thì không chỉ là ăn chơi “hoa lá cành” nữa, mà anh ta đã “có sản phẩm” cho câu chuyện vụng trộm khi vợ vắng nhà rồi. Chẳng những thế anh ta còn hợp thức hoá cái mối tình ngoài luồng ấy bằng cách nhận “em họ”, nhận “con nuôi” rồi đưa cả nhân tình và con riêng về sống ngay tại nhà bố mẹ anh ta.

Đau thì cũng đã đau rồi, phản bội thì cũng đã quá rõ ràng, chị hãy can đảm để “đau một lần” rồi thôi đi chị. Mong chị sẽ vượt qua được sự thử thách cay nghiệt này của số phận và tìm được người đàn ông thực sự yêu thương, trân trọng mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng