Kiêng kỵ và lựa chọn công việc cho người tuổi Thân trong năm 2016

Năm nay là Năm tuổi đối với những người sinh nhằm tuổi Thân. Năm tuổi của người sinh năm con Khỉ nên nhiều người quan niệm đây là và cần cmột năm xấu đối với họ và cần cảnh giác.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Thân cần kiêng kỵ

Trong năm Bính Thân này, người tuổi Thân cần tránh hợp tác, đầu tư làm ăn với người tuổi Hợi và Dần. Nếu không chuyện chẳng lành những khó khăn trắc trở sẽ đến.

Năm nay, người tuổi dân rất kỵ với người tuổi Dần, vì thế những biểu tượng liên quan đến "Dần" nên tránh xa vì nó sẽ tạo bất lợi cho bạn.

Trong địa chí, hướng Đông Bắc thuộc Sửu, Dần tương xung với tuổi Thân. Đồng thời, Sửu còn nằm trong tứ mộ của ngũ hành “Thìn, Tuất, Sửu, Mùi”. Vì vậy mà hướng phong thủy này rất bất lợi.

Bên cạnh đó, người tuổi Thân năm nay cần phải giữ cho nơi làm việc gọn gàng ngăn nắp, tránh việc bày bừa trên bàn hay xung quanh chỗ ngồi. Nơi làm việc phải tránh xà ngang áp đỉnh hoặc đèn treo. Tuyệt đối không ngồi đối diện với cửa ra vào và không có cửa sổ phía sau.

Người tuổi Thân phù hợp với công việc nào?

Người tuổi Thân có thể chọn trở thành vận động viên chuyên nghiệp, làm môi giới chứng khoán, thám tử hay cảnh sát. Bởi họ vốn là người nhanh nhậy, thông minh và dễ nắm bắt với những việc mang tính chính xác nhanh nhậy.

Người tuổi Thân vốn phù hợp với công việc mang tính logic bởi bạn điềm tĩnh và lí trí. Những công việc như thám tử, thiết kế, luật sư, chiến lược gia rất hợp với bạn.

Ngoài những công việc có thể phát huy năng lực cá nhân, người tuổi Thân còn cần sự tự do trong việc giải quyết vấn đề. Chính vì vậy, trở thành nhà văn, phóng viên cũng là một ý kiến hay cho bạn.

Những nhược điểm mà người tuổi Thân cần tránh

Nhược điểm của người tuổi Thân là không có mục tiêu rõ ràng và dễ thay đổi lập trường. Điều này khiến bạn tốn nhiều thời gian để có thể tiến triển trong công việc cũng như tình cảm. Ngoài ra, bạn cũng nên rèn tính nhẫn nại và kiên định trong mọi vấn đề.

Trong năm tuổi, bạn nên học cách kiềm nén cảm xúc và làm việc độc lập để tạo lòng tin ở mọi người. Bạn cũng nên tránh những hiểu lầm không đáng có trong giao tiếp.

Tuổi Thân sinh vào năm 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016

Ngũ hành con giáp: Kim

Quý nhân tam hợp: Tý, Thìn

Quý nhân lục hợp: Tỵ

Kết hôn tốt nhất với: Tý, Thìn

Không hợp kết hôn với: Dần, Hợi

Hướng chính tài: Đông

Hướng phụ tài: Đông Bắc

Hi vọng những điều trên đây có thể giúp bạn có một năm tuổi trọn vẹn và như ý hơn!

Theo SKGĐ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng