Kiểu áp đặt của phụ nữ khiến đàn ông ghét cay đắng

Áp đặt bạn trai là cách mà phụ nữ dùng để thể hiện quyền sở hữu. Có rất nhiều kiểu áp đặt của phụ nữ khiến chàng ghét cay ghét đắng.

Ảnh minh hoạ: Zing.
Ảnh minh hoạ: Zing.
Không được có bạn là con gái
Quan hệ xã hội là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống con người. Trong khi các cô nàng thoải mái kết bạn, theo dõi những anh chàng đẹp trai trên mạng xã hội Facebook thì họ lại cấm người yêu mình không được liên hệ với bất kỳ cô gái nào, kể cả chỉ là bạn.

Những cô nàng không có người yêu thì thôi, chứ họ mà có thì coi như xong. Vào Facebook người yêu mà thấy bạn bình luận ở Facebook bạn nữ nào, họ có thể bấm nút "chặn" bất cứ lúc nào. Thêm cả thấy người yêu bình luận ảnh bạn gái là phải "like" một cái để nhắc nhở "Dừng lại ngay, tôi thấy bực mình rồi đấy''.

Đi đâu cũng phải báo cáo

Đây là một trong những kiểu áp đặt của phụ nữ khiến cánh đàn ông ghét cay ghét đắng. Làm gì? Ăn gì? Đi đâu với ai cũng phải báo cáo các nàng thực sự đem lại rất nhiều phiền phức. Điều này khiến các anh chàng chỉ muốn hét lên "Làm ơn để tôi yên". 
Không nhậu nhẹt
Mặc dù cấm nhậu nhẹt, bia rượu, thuốc lá là tốt nhưng phải biết cấm lúc nào thì thích hợp. Đôi khi chỉ xã giao với bạn bè, cơ quan một chút thôi cũng khiến các cô nàng tức giận thì quả thực rất vô lý. 
Kiểm soát đời tư
"Hãy đưa tôi tất cả thông tin tài khoản cá nhân của anh", "Đưa tôi điện thoại của anh đây" là hành động tồi tệ nhất của các cô nàng. Đây là kiểu áp đặt thiếu tôn trọng quyền riêng tư của bạn trai. Thực sự chẳng có anh chàng nào thoải mái khi luôn bị bạn gái soi mói cả. 
Bắt phải giống thần tượng
Bắt người yêu phải mặc gì, ăn gì và cư xử thế nào cũng là điều khiến cho các chàng khó chịu. Luôn áp đặt bạn trai phải trở thành hình mẫu soái ca trong các bộ phim Hàn Quốc thực sự là một ý tưởng tồi tệ của các cô nàng. 
Đàn ông luôn thích được tự do, bay nhảy. Việc ngày nào cũng bị bạn tra hỏi “Anh thích ăn gì? Anh mặc ấm chưa? Anh đang làm gì...” hoặc "Anh phải thế này, anh phải thế kia" chẳng khác nào đang bị kiểm soát cả.
Kiểm soát tài chính
Đưa lương, thưởng cho vợ, người yêu luôn khiến cho cánh đàn ông đau khổ. Chung sống với nhau thì phải có trách nhiệm là đúng, nhưng muốn có một khoản cá nhân riêng để tiêu pha cũng không được thì lại là chuyện khác. 

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá