Kinh hãi thuốc lá điện tử nổ tung trong miệng

Một người đàn ông xui xẻo đã gãy mất 7 răng và bỏng độ 2 vì thuốc lá điện tử phát nổ ngay trong miệng.

Kinh hãi thuốc lá điện tử nổ tung trong miệng - ảnh 1 Một người đàn ông đã bị mất luôn 7 chiếc răng cùng lúc đồng thời bị thương nghiêm trọng ở mặt sau khi thuốc lá điện tử phát nổ vào cuối tuần vừa qua. 
Nạn nhân xui xẻo là Andrew Hall người Mỹ lúc đó đang hút thuốc lá điện tử và ngậm cây thuốc lá trong miệng. Ngoài việc bị mất 7 chiếc răng thì Andrew còn bị các mảnh nhựa găm vào mặt và bỏng độ 2. 
Kinh hãi thuốc lá điện tử nổ tung trong miệng - ảnh 2
Qua những tấm ảnh được Andrew đăng lên facebook thì quang cảnh khá lộn xộn: chậu rửa mặt vỡ tung, máu bắn ra nền gạch và tường nhà bị cháy xém. 
Kinh hãi thuốc lá điện tử nổ tung trong miệng - ảnh 3 Andrew cho biết mình đã hút thuốc lá điện tử được khoảng 1 năm và không phải là người không biết cách dùng. Thuốc lá điện tử lúc đó vẫn đang hoạt động tốt, pin lắp chuẩn nhưng nguy cơ thuốc lá phát nổ là có thật. “Tôi mất 7 chiếc răng, bỏng độ 2 ở cổ và mặt, các mảnh nhựa từ cây thuốc lá điện tử lẫn răng găm cả vào miệng, cổ họng và môi”.
Kinh hãi thuốc lá điện tử nổ tung trong miệng - ảnh 4 Hiện Andrew vẫn chưa được ra viện. Qua sự việc này, Andrew muốn lên tiếng cảnh báo những người hút thuốc lá điện tử nên cẩn trọng khi chọn lựa sản phẩm cũng như khi hút. 
Kinh hãi thuốc lá điện tử nổ tung trong miệng - ảnh 5 Từ khi đăng lên Facebook, câu chuyện bỏng vì thuốc lá điện tử của Andrew đã được hơn 330.000 người chia sẻ. 

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá