DMCA.com Protection Status

Kinh hoàng phát hiện cả ổ gián trong tai của một thanh niên

TPO - Các bác sĩ đã thực sự bị sốc khi phát hiện ra nguyên nhân gây đau tai ở bệnh nhân là do có một ổ gián đang sinh sôi, nảy nở trong tai của anh ta.

Hình ảnh cả một ổ gián trong tai bệnh nhân.
Hình ảnh cả một ổ gián trong tai bệnh nhân.

Trong tháng 10 vừa qua, một thanh niên 24 tuổi, có tên là Mr. Lv được đưa tới bệnh viện Sanhe ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc với những cơn đau nhói ở tai phải.

Chia sẻ với hãng tin AsiaWire, bác sỹ Zhong Yijin, chuyên gia tai mũi họng tại phòng khám cho biết:”Anh ta than rất đau tai, có thứ gì đó đang cào và bò vào bên trong gây cảm giác cực kỳ khó chịu”.

Thanh niên tên Lv cũng cho các bác sỹ biết, trước đó người nhà đã soi đèn  vào tai và phát hiện một vật thể trông giống như một con bọ lớn bên trong. Ngay sau đó, bác sĩ đã làm rõ những nghi ngờ của người thanh niên khi phát hiện ra một ổ gián nhỏ (loài gián Đức) mới sinh và con mẹ trong tai của anh ta.

Bác sỹ Zhong Yijin cho biết:”Tôi đã phát hiện ra hơn 10 con gián bên trong tai anh ta, và chúng đang bò quanh.”

Phó trưởng khoa tai mũi họng của Bệnh viện Sanhe, bác sĩ Jiang Tengxiang nói với các phương tiện truyền thông địa phương rằng, anh chàng Lv có thói quen để đồ ăn vặt gần giường khi đi ngủ, điều này có khả năng tạo cơ hội cho lũ côn trùng có một buồng ấp trứng tự nhiên.

Sử dụng nhíp, các bác sĩ đã gắp từng con gián, cả gián mới sinh và gián mẹ ra khỏi tai của Lv.

Tất nhiên rằng, người thanh niên sau đó cảm thấy nhẹ hẳn người. Các chuyên gia cho biết, một ổ trứng gián Đức (blattella Germanica) thường chứa từ 30 đến 40 quả trứng.

The New York Post

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng