Kinh nghiệm hay trị tiểu đường

TP - Kinh nghiệm sử dụng từ hàng trăm năm nay cùng với nhiều nghiên cứu hiện đại đã chứng minh hiệu quả dịch chiết dây thìa canh trong trị bệnh tiểu đường. Do đó đã có nhiều chế phẩm bào chế hiện đại vận dụng Dây thìa canh giúp hạ đường huyết cho người bệnh Đái tháo đường.

Thanh Đường An - ứng dụng công nghệ chiết xuất Dây thìa canh dưới dạng cao siêu đặc
Thanh Đường An - ứng dụng công nghệ chiết xuất Dây thìa canh dưới dạng cao siêu đặc
Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải điểm dừng…Có một dạng bào chế đặc biệt mới có thể giúp Dây thìa canh phát huy tối đa “năng lực tiềm ẩn” của nó.

Vị thuốc cổ phương nghìn năm trị tiểu đường

Từ ngàn đời nay Dây thìa canh đã được biết đến như một khắc tinh của bệnh tiểu đường. Hoạt chất chính của Dây thìa canh là Acid Gymnemic có tác dụng giảm đường huyết, kháng ngọt và chống viêm. Với cơ chế tác dụng làm tăng tiết, tăng hoạt lực của Insulin; ức chế hấp thu Glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu và sử dụng đường; giảm cholesterol và lipid máu. Do đó Dây thìa canh có hiệu quả với cả tiểu đường typ 1 và typ 2.

Tuy nhiên, không phải cách sử dụng nào của Dây thìa canh cũng tận dụng được tối đa những tác dụng trên…

Bào chế độc đáo -hiệu quả đột phá

Nhận thức sớm được ý nghĩa quan trọng của phương pháp bào chế, Giai Cảnh là công ty đi đầu trong việc ứng dụng sản xuất Dây thìa canh dưới dạng cao siêu đặc để phát triển thành công sản phẩm Thanh Đường An - bước đột phá mới trong trị bệnh tiểu đường. Với Thanh Đường An, không chỉ có Dây thìa canh mà toàn bộ các dược liệu: Giảo cổ lam, Chè đắng, Mạch môn, Ngũ vị tử, Hoàng kỳ đều được bào chế dạng cao siêu đặc và đóng gói dạng viên nang dễ sử dụng.

Cẩn trọng với thử nghiệm tiền lâm sàng

- Với mong muốn mang đến cho bệnh nhân một sản phẩm hoàn hảo nhất về hiệu quả cũng như độ an toàn, trước khi ra thị trường, Thanh Đường An đã được tiến hành nghiên cứu tại viện Sâm và Dược liệu TP Hồ Chí Minh. Kết quả nhận được thật đáng mừng:

- Thánh Đường An giúp hạ nhanh đường huyết trên bệnh đái tháo đường trong vòng 5- 7 ngày (tương tự như thuốc đối chiếu Glibenclamid).

- Thanh Đường An giúp bảo vệ gan, thận do quá trình oxy hóa gây bởi bệnh tiểu đường, từ đó ngăn chặn biến chứng của bệnh tiểu đường.

- Thanh Đường An an toàn, không có tác dụng phụ.

Với công nghệ bào chế độc đáo cùng nghiên cứu thử nghiệm được tiến hành bài bản, Thanh Đường An được đánh giá như là một giải pháp thực sự hữu hiệu giúp nhanh chóng ổn định đường huyết.

Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0917.010.046/ 0967.790.146 để nhanh chóng kiểm soát đường huyết từ ngày hôm nay.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng