DMCA.com Protection Status

Kinh nghiệm “sống chung” với tiểu đường

TP - “Tôi sút cân trầm trọng, khát nước liên tục, tiểu nhiều. Xét nghiệm thì đường huyết lên tới 17 mmol/l. Hoảng hốt, tôi phải nằm viện gấp theo yêu cầu bác sĩ. Tôi phải dùng liều kê đơn cao để điều trị”.

Ông Nguyễn Đức Minh
Ông Nguyễn Đức Minh
Ông Nguyễn Đức Minh - một hưu trí ngành Tổng cục Hậu cần kỹ thuật Bộ Công an (hiện trú tại Chung cư Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ về quãng thời gian dài chiến đấu với bệnh tiểu đường.

Ông Nguyễn Đức Minh kể lại: “Gia đình tôi đông anh em mà chỉ có mình tôi bị bệnh. Phát bệnh rồi mới trộm nghĩ, có lẽ là do tôi lười vận động, hay cỗ bàn nhậu nhẹt, ở văn phòng chỉ ngồi ì một chỗ. Về nhà muộn, cơm tối xong, xem TV là đi ngủ”.

Để giúp đỡ cho các bệnh nhân ĐTĐ có thêm thông tin và động lực chữa bệnh, chúng tôi rất mong nhận được chia sẻ của các độc giả về địa chỉ:

Email: tuvan@chuatieuduong.vn

Tư vấn: 04.22133856

Tôi kết hợp vận động và ăn uống để chữa bệnh. Tôi tham gia CLB bóng bàn phường Quan Hoa. Về ăn uống tôi ăn làm 5 bữa, ăn ít tinh bột, rượu bia cũng chỉ nhấp môi cho bạn bè vui lòng”.

Ông chia sẻ thêm “Tôi cũng nghiên cứu cho mình các loại thuốc phù hợp. Khi ra viện, bác sĩ kê cho tôi toàn thuốc Tây, đường huyết của tôi có giảm nhưng dùng lâu tôi lại sợ những tác dụng phụ với gan thận. Thế nên tôi tìm đến với thuốc Nam. Mấy năm nay, tôi dùng thêm viên uống tiểu đường Diabetna, chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược là dây thìa canh, có thể dùng kết hợp thuốc Tây y khi đường huyết quá cao. Sau khi dùng Viên uống tiểu đường Diabetna, đường huyết của tôi ổn định, có thể giảm dần thuốc Tây, không lo tác dụng phụ, tôi yên tâm hơn nhiều”.

Sự lựa chọn của ông Nguyễn Đức Minh cũng chính là cách không biến mình thành nạn nhân của bệnh tiểu đường mà chung sống hòa bình với nó.

Thông tin cho bạn

Kinh nghiệm “sống chung” với tiểu đường - ảnh 1Diabetna chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa, với hoạt chất Acid gymnemic làm tăng tiết insulin và hoạt lực của insulin, giảm hấp thu đường ở ruột, tăng hoạt lực men sử dụng đường ở mô, cơ, giúp hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường toàn diện. Diabetna giúp tăng thải Chorlesterol, làm giảm mỡ máu, giảm HbA1c.

Tổng đài tư vấn: 04.2213.3856;

Website: www.chuatieuduong.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng