Kỳ lạ tìm thấy rùa chết trong … vùng kín của phụ nữ

TPO - Theo tin đã đưa trên các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha, một phụ nữ người Anh đã bị cảnh sát thẩm tra tại Tây Ban Nha sau khi các bác sĩ tìm thấy một con rùa đã chết bên trong vùng kín của cô.

Khả năng chú rùa nước chui vào trong cơ thể người phụ nữ.
Khả năng chú rùa nước chui vào trong cơ thể người phụ nữ.
Tờ nhật báo uy tín El Dia cho biết, nhân viên cấp cứu tại một trung tâm y tế ở phía nam đảo Tenerife được cho là đã gọi cảnh sát địa phương sau khi người này khám phá ra một điều kỳ lạ.

Còn theo mô tả của báo điện tử El Confidential, một người phụ nữ ngoại quốc, giấu tên đã đến phòng khám sau khi có cảm giác đau ở bộ phận sinh dục và các bác sĩ đã chẩn đoán bị nhiễm trùng do một loài bò sát gây ra.

Tờ The Sun, không thể xác minh được bất kỳ tuyên bố nào đã được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha.

Theo thông tin trên nhật báo buổi sáng El Periodico, người phụ nữ trên đã cho cảnh sát biết, cô bắt đầu cảm thấy kỳ lạ sau khi đi ra ngoài tiệc tùng với một nhóm bạn người Anh một vài ngày trước đó. Và cô hoàn toàn không biết tại sao con rùa lại có thể chui vào được và chết trong khu vực nhạy cảm của mình.

Kích thước của con vật thuộc loài bò sát không được tiết lộ và theo một số báo cáo, nó có thể là một con rùa nước chứ không phải là rùa cạn.

Báo chí trên đảo Tenerife và một số tờ báo tiếng Tây Ban Nha uy tín khác đã đăng lại câu chuyện này cho rằng trung tâm y tế đã khám cho người phụ nữ  có tên El Mojon, nằm trong khu đô thị Arona phía nam hòn đảo.

Trạm y tế nằm phía trên khu nghỉ mát của Los Cristianos này hoạt động như một bệnh viện nhỏ, thậm trí được dự kiến sẽ trở thành bệnh viện chính ở miền nam Tenerife.

Báo điện tử The Sun liên lạc với bệnh viện này ngay chiều diễn ra sự việc, nhưng không nhận được sự phản hồi, mặc dù tờ nhật báo El Dia khẳng định các quan chức y tế đã từ chối bình luận vì lý do bảo mật thông tin.

Người ta cũng không thể ngay lập tức bắt được liên lạc từ phía nhóm cảnh sát quốc gia ở Tenerife, những người được cho là đã được mời đến để thẩm tra về sự việc xảy ra với người phụ nữ.

Người phụ nữ này hiện đã rời đi để tới làng El Mojon vào ngày 22/9.

BGR

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá