Làm ngơ cho anh trai “gạ tình” vợ là “sai lầm nhất thời”?

TPO - Anh ấy phải hiểu chị là một con người, là vợ của anh ấy chứ không phải một món hàng, mà anh ấy đem dâng cho anh trai mình để có tiền thỏa mãn nhu cầu cá nhân của anh ấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Em cùng chung nỗi lo cho sự an toàn của chị nếu cứ tiếp tục sống trong ngôi nhà mà có người anh trai của chồng đốn mạt, dùng tiền để mua chuộc em trai mình làm ngơ để anh ta thực hiện ý đồ chiếm đoạt thân thể em dâu.

Chuyện của chị thực sự vô cùng nghiêm trọng đấy, chị ạ. Chị nên thẳng thắn trao đổi với chồng mình, để xem anh ấy có nhận ra được hậu quả khủng khiếp của việc anh ấy làm ngơ, không bảo vệ chị trước ham muốn vô luân của anh trai anh ấy không?

Anh ấy phải hiểu chị là một con người, là vợ của anh ấy chứ không phải một món hàng, mà anh ấy đem dâng cho anh trai mình để có tiền thỏa mãn nhu cầu cá nhân của anh ấy.

Em nghĩ chồng chị là kỹ sư, anh ấy là người có học, chị là giáo viên mầm non, làm sao anh chị lại không bỏ thời gian ngồi lại với nhau để tìm tiếng nói chung?

Đừng nhẫn nhục như thế chị ạ, chị mà cứ nghe theo yêu cầu của chồng, im lặng không dám tố cáo việc gạ tình của anh trai chồng với mình cho bố mẹ chồng, cho vợ của anh trai anh ấy biết thì hậu quả sẽ khủng khiếp vô cùng.

Bây giờ chị cũng đừng vội làm đơn ly hôn làm gì, anh chị mới cưới nhau chưa được bao lâu, bố mẹ chồng lại là người tử tế. Hãy bình tĩnh để tìm cách tháo gỡ vấn đề, chị có được sự ủng hộ của bố mẹ chồng thì cơ hội thuyết phục chồng chị tỉnh trí, sống xứng đáng làm người trụ cột trong gia đình không phải là không làm được.

Bằng tình yêu thương chân thành của chị, bằng một tương lai tốt đẹp nếu anh chị chung sức chung lòng cố gắng làm ăn chăm chỉ, lương thiện, nhất định chồng chị sẽ thấy mình không cần phải dựa vào viện trợ của anh trai mình, để phá nát hạnh phúc gia đình mình như thế nữa.

Chồng chị còn trẻ, hi vọng rằng những đam mê, sai lầm nhất thời của anh ấy sẽ được chị tha thứ. Mong anh chị sớm tìm được giải pháp tốt cho cuộc sống riêng tư của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng