Làm sao để vợ chịu bộc lộ nỗi lòng về cảm xúc ái ân?

Có cách nào để vợ tôi chịu bộc lộ nỗi lòng về những cảm xúc ái ân của mình trong chuyện vợ chồng?

Làm sao để vợ chịu bộc lộ nỗi lòng về cảm xúc ái ân?

Tôi rất quan tâm và cố gắng chiều chuộng vợ, nhưng ngặt một nỗi cô ấy rất hay mắc cỡ khi tôi hỏi về chuyện phòng the, thậm chí còn mắng tôi: "Anh hỏi gì kỳ quá, hồi giờ sao thì cứ vậy đi!" . Mà thú thiệt, hồi giờ mọi thứ toàn do tôi chủ động và tự thực hiện, vợ tôi không có ý kiến gì và thuận theo mọi sự gợi ý của tôi. Làm thế nào để cô ấy chịu mở lời đây hả chuyên gia?

Thành Vinh (Ninh Thuận)

Hiểu "một nửa" đang suy nghĩ gì, kể cả trong chuyện chăn gối là nhu cầu, mong muốn của nhiều cặp vợ chồng. Ở trường hợp anh, nếu không thể trao đổi trực tiếp với vợ, anh có thể nhờ công cụ hỗ trợ khác, chẳng hạn sách, báo, phim ảnh… Các tài liệu đó, anh có thể tìm kiếm trên mạng, nhà sách. Sau khi tìm được những bí kíp này, anh khéo léo đưa tận tay vợ.

Tất nhiên, để có thể gợi lên sự tò mò khiến vợ phải đọc ngay, đọc ngấu nghiến là còn do “tài nghệ” của anh. Những gì anh muốn nói, thì các tài liệu đó sẽ giúp anh "thay lời muốn nói". Sau khi đọc xong và hiểu được "ước muốn thầm kín" của chồng, vợ anh sẽ thay đổi suy nghĩ cố hữu.

Trong chuyện này, điều cần thay đổi nhất là làm thế nào cho vợ thấy rằng, đã vợ chồng thì bàn chuyện tế nhị ấy rất bình thường. Miễn sao cả hai cùng tương hợp và cảm thấy thích thú. Nhiều phụ nữ nghĩ, khi bàn đến “chuyện ấy” là không đạo đức, không đàng hoàng, nhưng thật ra điều đó không đúng. Vì nói để hiểu nhau hơn và biết "bạn đời" đang mong muốn, đợi chờ điều gì để cả hai cùng thăng hoa, cùng ngất ngây men hạnh phúc là chuyện rất chính đáng.

Các nhà phân tâm học cho rằng, nếu vợ chồng cùng mạnh dạn trao đổi thì sẽ góp phần không nhỏ trong việc thăng hoa cảm xúc. Trong lúc tìm kiếm các tài liệu, thiết nghĩ anh nên cho chị ấy đọc câu tư vấn này. Chúc anh thành công.

Theo Bằng Hữu

Phunuonline

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá