DMCA.com Protection Status

Lần đầu tiên Việt Nam ứng dụng phòng mổ tích hợp thông minh

TPO - Sáng 18/11, Bệnh viện Nhi T.Ư khai trương phòng mổ tích hợp thông minh OR1.

Một ca phẫu thuật tại BV Nhi T.Ư
Một ca phẫu thuật tại BV Nhi T.Ư

Việc đưa vào sử dụng hệ thống OR1 TM sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực như chuẩn hóa quy trình phẫu thuật, tăng hiệu suất công việc, trao đổi thông tin nhóm tốt hơn, tối ưu hóa luồng công việc, giảm thiểu thời gian phẫu thuật, giảm thời gian chờ giữa các ca phẫu thuật.

Ngoài ra các hội thảo, hội chẩn từ xa và đào tạo có thể được thực hiện nhờ mạng lưới nghe nhìn, truyền dẫn thông tin hai chiều được tích hợp và đồng bộ hóa từ phòng mổ với hệ thống thông tin của Bệnh viện qua hệ thống mạng LAN.

Nhờ có ứng dụng này, dữ liệu của từng ca mổ được lưu trữ tại chỗ với hệ thống lưu trữ AIDA có độ bảo mật cao. Đặc biệt, với công nghệ hiện nay, khả năng lưu trữ dữ liệu sẽ được thực hiện ở cả hai loại định dạng hình ảnh 2D và 3D cũng như lưu trữ hình ảnh từ các nguồn thu khác nhau.

Hệ thống OR1 TM được thiết kế không chỉ để thực hiện các quy trình phẫu thuật mà còn mang lại kết quả tăng cường hiệu suất công việc, trao đổi thông tin nhóm tốt hơn, tối ưu hóa luồng công việc và giảm thiểu thời gian phẫu thuật và thời gian chờ giữa các ca phẫu thuật.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng