DMCA.com Protection Status

Lăn tăn về lịch sử tình trường của chồng sắp cưới

Đàn ông có quá khứ lăng nhăng như vậy liệu có hoàn toàn thay đổi sau khi có vợ con? Có người phụ nữ nào biết chồng sắp cưới lăng nhăng nhưng nhất quyết lấy?

Lăn tăn về lịch sử tình trường của chồng sắp cưới

Tôi gặp và yêu anh qua sự giới thiệu của anh trai. Anh trai tôi rất nể anh vì anh là người đàn ông bản lĩnh, có tài làm ăn kinh doanh, không những thế anh còn du học từ nước ngoài về. Tôi là cô gái xinh xắn, đang làm giảng viên một trường đại học tại Hà Nội nên có nhiều chàng trai theo đuổi nhưng hoàn toàn bị chinh phục bởi những gì anh có: đẹp trai, lịch sự, tài năng. Vì thế chúng tôi yêu nhau rất chóng vánh, chỉ sau 1-2 lần gặp mặt, hai bên có cảm giác như người còn lại là một nửa dành cho mình, rất xứng đôi vừa lứa.

Chúng tôi thực sự xác định đi đến hôn nhân trong năm nay vì đều đến tuổi lập gia đình. Cách đây một tháng, tôi được biết anh có “lịch sử tình trường” thực sự làm tôi sốc. Hóa ra trước khi yêu tôi, anh tán tỉnh và quan hệ với rất nhiều cô gái khác. Anh luôn sẵn sàng buông lời tán tỉnh ngay cả khi mới quen, dù là bất cứ ai. Trước đó anh có người yêu và xác định cưới (họ yêu nhau được 5 năm) nhưng vẫn luôn có quan hệ ngoài luồng với nhiều cô gái và đó là lý do người yêu cũ của anh không thể chịu đựng được nhiều lần lừa dối đến như vậy và chị dứt khoát chia tay.

Mặc dù vậy chị ấy vẫn nói sẽ không thể tìm được người đàn ông tài giỏi và bản lĩnh như anh để yêu dù đã chịu đau khổ quá đủ trong suốt 5 năm đó. Chị là người duy nhất được xuất hiện cùng anh với tư cách người yêu chính thức trong suốt 5 năm trời, đến giờ tôi mới là người thứ hai. Ngoài ra, tôi còn biết được một số cô gái khác từng đau khổ vì anh nhưng họ chỉ đơn giản nghĩ anh yêu rồi chia tay vì hết yêu chứ không nghĩ anh luôn bắt cá nhiều tay và chọn lựa con cá to nhất. Mọi thông tin này tôi đã xác minh được và hoàn toàn đúng sự thật.

Vậy với tôi anh thế nào? Anh rất quan tâm, chiều chuộng, đi công tác về luôn mua quà đắt tiền cho tôi, bố mẹ tôi, gia đình tôi. Tôi thực sự yêu anh và từng nhiều lần nghe anh nói bóng gió “Chỉ có em mới giữ được anh” hay “Cuối cùng anh cũng tìm thấy người phụ nữ xứng đáng để đi cùng mình suốt cuộc đời”. Cũng có lần anh đùa “Cứ để đàn ông họ ăn phở chán đi rồi cũng vẫn về ăn cơm với mình”.

Có lần tôi hỏi anh chuyện xưa, anh chỉ kể về người yêu 5 năm, ngoài ra luôn khẳng định mình chung thủy. Tôi thực sự rất rối bời vì chúng tôi sắp đi đến hôn nhân, một đôi hoàn hảo trong mắt mọi người. Giờ tôi thấy anh không tán tỉnh các cô gái khác nữa vì nghĩ trong số đó không ai bằng tôi cả, tôi xinh đẹp, giỏi giang, gia đình bề thế. Bên cạnh đó tôi thực sự sợ bản tính trăng hoa đó không bao giờ thay đổi được, rồi anh sẽ lại ngựa quen đường cũ.

Rất mong độc giả, những người từng trải cho tôi lời khuyên, đàn ông họ có một quá khứ lăng nhăng như vậy liệu có hoàn toàn thay đổi sau khi có vợ con không. Có người phụ nữ nào biết chồng sắp cưới lăng nhăng, nhưng nhất quyết lấy và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho việc "sống chung với lũ” không?

Theo Lan

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng