Lần theo địa chỉ từ thư chuyển tiền của chồng và bí mật đau đớn được phanh phui

TPO - Không biết tình yêu chị dành cho chồng mạnh đến mức nào để sau chuyện chồng chị lén lút cung phụng tình cũ mà chị vẫn níu giữ, vẫn tiếc nuối cuộc hôn nhân của chị đến như vậy?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Không biết tình yêu chị dành cho chồng mạnh đến mức nào để sau chuyện chồng chị lén lút cung phụng tình cũ mà chị vẫn níu giữ, vẫn tiếc nuối cuộc hôn nhân của chị đến như vậy? Em nói điều này chị đừng giận chứ theo em, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng cưới tôi làm 'bình phong" để tiện đường ăn ở với bồ cũ thì người đàn ông đó không xứng đáng với tình cảm của chị đâu.
Nếu chồng chị thương yêu vợ, tôn trọng vợ, thuỷ chung với vợ thì làm gì có chuyện phản bội, lừa dối vợ để sống cùng tình cũ như thế. Chị hãy bình tĩnh để nhìn lại mái nhà của chị và chồng, đó có phải là tổ ấm cho hai người, hay chỉ là nơi tá túc mang danh nghĩa của một đôi vợ chồng nhưng đồng sàng, dị mộng?
Em biết chị là người phụ nữ có học, có trình độ hiểu biết, coi trọng danh dự bản thân, vậy bây giờ chị nên thảo luận, nên nói chuyện một cách nghiêm túc, sòng phẳng với chồng rằng nếu anh ấy chọn chị, thì anh ấy phải chấm dứt quan hệ với tình cũ. Còn nếu anh ấy chọn tình cũ thì anh chị nên đường ai nấy đi để ổn định cuộc sống của mỗi người chị ạ.
Bây giờ anh chị đang chưa có con chung, đó là điều may mắn để cả hai chia tay mà không gây đau khổ, thiệt thòi cho một đứa trẻ. Anh chị cũng không còn quá trẻ nữa để kéo dài thời gian giải quyết việc riêng tư này. Mong chị có quyết định đúng để còn lo cho tương lai, cho hạnh phúc của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng