Lâng lâng vì một chữ 'ôm'

TPO - Cử chỉ lãng mạn linh đình chỉ có trong phim ảnh và một số ít ở những anh chàng copy sáng kiến từ màn ảnh mà một đôi lần trở thành sự kiện gây sốc trên mạng.

Phụ nữ chúng ta biết điều đó nhưng vẫn mơ được rơi vào một câu chuyện màu hồng giật gân như thế. Khá thường xuyên phái mày râu bị mắng oan vì các chàng không chịu hiểu đàn bà cần gì. Các chàng khi xem phim, đến những cảnh sến thì cúi xuống đọc báo hoặc chuyển kênh. Đàn ông cho rằng, cử chỉ sến như trong phim là thứ phiền toái không thể bắt chước. Còn các nàng lại nhạy cảm đến mức, thấy người ta cúi xuống đọc báo vào cảnh quan trọng nhất thì đã chạnh lòng rồi.

Chúng ta mơ về một tình huống lãng mạn hoành tráng nhưng thực ra lại vô cùng nâng niu khi nhận được một tín hiệu màu hồng nhỏ xíu. Có một phụ nữ kể rằng cô ấy từng được chồng tặng một cái nhẫn kim cương nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, cô ấy sung sướng lắm, trong người thấy rộn ràng đến mấy hôm. Rồi một lần khác, chồng cô đi công tác xa, anh bất ngờ online hỏi thăm vợ: Em chưa ngủ à?. Chưa, em đang làm nốt mấy việc cho ngày mai. Cố gắng ngủ sớm!. Anh không được bia rượu nhiều đâu đấy!. Sau câu dặn dò giống như mọi bà xã trên đời của nàng, anh tạm biệt vợ bằng một từ duy nhất : Ôm. Nàng sững lại, âm ỉ xao xuyến. Khác với nhẫn kim cương ầm ĩ, lần này cô ngây ngất trong hạnh phúc. Cô thấy mình xinh hẳn lên, có một nguồn năng lượng bí hiểm làm mọi việc cứ băng băng. Một từ “ôm” quá là gợi cảm và làm mờ nhạt viên kim cương đắt tiền. Đám bạn gái của cô ấy chấm điểm từ “ôm” lần này đánh bại cả cụm “yêu em nhiều lắm!” hoặc những câu rầm rộ quen thuộc tương tự.

Vậy là đã lé lộ đâu là oxy cho vùng erogen của phụ nữ. Chúng ta cần một tín hiệu nhỏ cũng được nhưng có sự kết nối với cảm giác dẫn đến cảm xúc. Sẽ không có một công thức cụ thể nào cho việc ứng dụng kết nối đó. Điều này phụ thuộc vào mức độ nhạy cảm của người cho và người nhận tín hiệu màu hồng.

Những người bi quan cho rằng lãng mạn phải có chút sương mù cộng tý năng khiếu thì mới tạo ra nó nhưng cả hai giới chúng ta không biết rằng mình bẩm sinh có khiếu, còn chuyện “sương mù” chỉ là đồn thổi gây nhụt chí.
Lâng lâng vì một chữ 'ôm' - ảnh 1
Bạn có thể thành một Eva lãng mạn bởi một điều đơn giản nhất xảy ra mỗi ngày. Hãy thử xem những tình huống mà phụ nữ từng ghi nhận.

1- Anh ấy khen món ba tê tôi tự làm rất ngon “ em cho gia vị gì mà thơm khác hẳn với ngoài hàng thế?”. Tôi biết anh ấy không khen xã giao vì anh ấy ăn thêm một ổ bánh mỳ nữa. Tôi thấy vui và và còn thấy hôm đó trời đẹp mặc dù rất nắng.

2- Trong bữa ăn tối, có nhiều bạn bè ngồi cùng bàn nhưng thỉnh thoảng anh ấy vẫn đưa tay đặt lên đùi tôi ở gầm bàn. Anh say sưa tranh luận với cánh đàn ông, chỉ có một đôi lần quay sang nhìn vào mắt tôi bằng ánh nhìn ấm áp. Như có một dòng điện tỏa vào tôi trong 1 giây.Giữa chúng tôi đang có một bí mật chỉ hai đứa biết. Tôi nôn nóng mong bữa tối kết thúc nhanh để cùng anh về ngủ sớm.

3- Tôi đang nướng bánh bông lan thì anh vào bếp và chạm mũi vào vai tôi “thơm quá, mùi vani”. Sáng hôm sau anh đánh thức tôi bằng một cái tên mới: “ Này Vani dậy thôi!”. Tôi cảm thấy mình nóng bỏng hơn mỗi lần được anh gọi “Vani”.

4- Chúng tôi đang nằm xem phim thì anh bỗng nắm chặt lấy bàn tay tôi trong vài giây. Tôi có cảm giác trở lại lần đầu hai đứa nắm tay nhau.
5- Đang cùng cả nhà đi bộ ra quảng trường xem pháo hoa, tự nhiên chàng đi chậm lại đợi tôi và quàng tay qua vai. Mọi người xung quanh hơi ngoái lại nhìn, tôi ngượng ngùng một chút nhưng rất sung sướng.
6- Tôi đang tắm thì chàng ngó vào hỏi em có cần kỳ lưng không? Thật là xúc động!

7- Tôi đang dọn dẹp nhà toát mồ hôi, chàng chạy đến nói: “Thôi em ơi, nghỉ ngơi đi, cứ vứt đấy, bừa cũng chẳng sao”. Thật bất ngờ. Lời động viên này còn quí hơn một lời tỏ tình.

Chắc hẳn bạn cũng có vô khối bằng chứng tương tự mà bạn vẫn thường bỏ qua. Theo truyền thống, các Eva vẫn nhận trách nhiệm sến về phía mình , giờ thì bạn hãy gửi thông điệp cho Adam của mình rằng anh ấy mới chính là thủ phạm của mọi scandal lãng mãn.Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng