Lặng lẽ bám theo chồng đi 'tập văn nghệ', vợ chết lặng khi sự thật phơi bày

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Đặt trường hợp mối quan hệ của chồng và cô gái nọ chỉ là "say nắng", là tìm vui khi vợ sinh nở, nuôi con mọn, mà nay chồng cháu đã nhận ra lỗi lầm, quyết tâm sửa chữa thì cháu cũng rộng lòng cho chồng cơ hội trở về trong danh dự

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Bác có lời khuyên cháu thế này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết đứng bắt quả tang chồng 'tập văn nghệ' trong nhà nghỉ, là trong khi vợ, chồng cháu chưa ngồi lại cùng nhau để tìm nguyên nhân và cách giải quyết rõ ràng, thấu đáo cho sự việc thì cháu không nên vội vã đưa ra quan điểm của mình làm gì cháu à.
Bởi cả hai vợ chồng cháu đều là những người có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, cuộc hôn nhân của hai cháu cũng có yêu, có sự đồng lòng ủng hộ của bố mẹ, họ hàng đôi bên, nếu bây giờ cháu vì quá bức xúc rồi làm to chuyện thì không những hạnh phúc gia đình bị đe dọa dẫn đến xẻ đàn tan nghé, mà còn khiến cho bố mẹ của các cháu đau khổ, buồn phiền nữa.
Cháu cứ giữ bình tĩnh, chuyện khó mấy cũng có cách tháo gỡ, nếu thực sự chồng cháu lựa chọn cô gái trẻ kia mà quên đi trách nhiệm làm chồng, làm cha, sau khi cháu đã thuyết phục, níu kéo thì cháu xem xét, cân nhắc rồi đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với chồng.
Còn đặt trường hợp mối quan hệ của chồng và cô gái nọ chỉ là "say nắng", là tìm vui khi vợ sinh nở, nuôi con mọn, mà nay chồng cháu đã nhận ra lỗi lầm, quyết tâm sửa chữa thì cháu cũng rộng lòng cho chồng cơ hội trở về trong danh dự là tốt nhất cháu ạ.
Thông cảm và chia sẻ cùng cháu, mong gia đình cháu sớm yên ổn và hạnh phúc.

Cô dâu trẻ ngập nước mắt nhìn đám cưới bị phá hỏng bởi chú rể 'soái ca'

Anh ta dám lừa em, lừa cả gia đình em để tổ chức hôn lễ với em, trong khi cố tình trốn tránh trách nhiệm với cô người yêu cũ và đứa con gái chung còn quá bé bỏng trứng nước của mình.

Vợ chết đứng bắt quả tang chồng 'tập văn nghệ' trong nhà nghỉ

Cái tin chồng tôi "chết" một cô gái trẻ là hội viên hội văn nghệ huyện bên không cánh mà bay đến tai tôi. Bán tín, bán nghi tôi bỏ công theo dõi chồng, khi tối hôm qua chồng lại "đi tập văn nghệ"...

Âm mưu khủng khiếp của chồng sau mối tình 'qua đường' với ô sin trẻ

Chị phải giữ bình tĩnh sao cho thật tỉnh táo để xem xét sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật động trời sau 'vai diễn' soái ca của chồng từ ngày nhà có ô sin trẻ, thì đâu là nguyên nhân đích thực của việc ngoại tình giữa chồng chị và cô giúp việc trẻ trung, xinh đẹp kia.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng