Lăng nhăng nhiều lần nhưng anh lại ghen với tôi

Là dân lái xe, anh thường chọc ghẹo khách nữ và đã 7 lần anh lừa dối. Nhưng anh luôn nghi ngờ đay nghiến tôi.

Lăng nhăng nhiều lần nhưng anh lại ghen với tôi

Tôi và anh yêu nhau đến đây đã hơn 1 năm. Tình yêu của chúng tôi đã bắt đầu rạn nứt cũng cách đây 1 năm, khi chỉ mới quen nhau được 1-2 tháng. Chính vì lẽ đó mà giờ đây tôi không biết mình nên trách ai? Anh hay tôi?

Lăng nhăng nhiều lần nhưng anh lại ghen với tôi - ảnh 1

Ngày mới quen anh, cảm thấy anh không có tương lai, tôi đã lén quen một người đàn ông khác, người mà mẹ tôi đã chọn. Trong lòng tôi lúc đó rất thương yêu anh, tuy anh chẳng có gì trong tay nhưng tôi đến với anh bằng ca trái tim mình. Tuy vẫn lén lút qua lại với người mẹ tôi chọn cho bà hài lòng, nhưng đi đến đâu tôi cũng nhớ đến anh, tôi ước gì người đàn ông đang đi bên tôi là anh. Thậm chí đi mua nước hoa tôi cũng lựa mùi giống của anh đang dùng cho người đàn ông kia.

Cho đến một ngày, tôi và anh cãi nhau. Đúng lúc đó người đàn ông kia rủ tôi đi xem nghệ sĩ biểu diễn tại một quán bar, trong lúc buồn và muốn quên anh, tôi nhận lời. Tối đó tôi đã rất say và gào thét tên anh, tôi chỉ vào bến xe và nói người đàn ông kia chở tôi vào bến để đón xe vào gặp anh (lúc đó là 2h sáng).

Vì quá yêu tôi nên người đàn ông kia âm thầm khuyên nhủ, mặc dù anh ta rất đau lòng. Nhưng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó, tôi khóc lóc, điện thoại cho anh trước mặt người đàn ông đó, khiến người đó không thể chịu nổi và lấy số điện thoại của anh từ máy tôi để yêu cầu anh tránh xa tôi, vì anh làm tôi khóc và đau rất nhiều. Người đàn ông kia sau đó đã bị tôi đánh và hắt hủi trong sự ngỡ ngàng và nước mắt vì cái tội gọi điện cho anh!

Và thế là anh biết tất cả mọi chuyện. Sau lần ấy, anh đã đay nghiến tôi nhưng vẫn rất yêu thương và quan tâm tôi. Tôi cảm thấy lỗi của mình lớn lắm, nên tôi hứa với anh và bản thân sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó. Và tôi đã làm được trong suốt 1 năm nay. Hầu như điện thoại của tôi không còn bất kỳ số của người bạn nào là con trai cả. Đi đâu tôi cũng trình báo địa điểm và thời gian, muốn mở điện thoại để xem tôi đang nói chuyện với ai tôi cũng không ngại.

Nhưng mọi nỗ lực của tôi dường như không được anh công nhận. Lâu lâu giận nhau anh lại lôi chuyện cũ ra lăng mạ tôi, nghi ngờ một cách vô cớ và nỗi oan của tôi có thể lấp đầy cả 2, 3 cuốn sổ nếu tôi viết nhật ký. Nhưng tôi luôn nghĩ rằng chính vì mình có lỗi nên bị như vậy cũng là đáng thôi. Tôi cứ âm thầm chịu đựng và chứng minh, mong một ngày nào đó lấy lại được lòng tin ở anh.

Nói tới vấn đề của anh. Anh là dân đi xe khách, con gái đi xe anh rất nhiều. Do tính chất công việc nên nhiều lần tôi đã nhắc nhở anh đừng tán tỉnh ai ngoài công việc sau một lần tôi phát hiện anh nói chuyện, nhắn tin tình tứ với người ta. Tôi cũng đã bỏ qua, nhưng dường như sự vị tha của tôi khiến anh nghĩ tôi dễ, nói hết hồi rồi thôi, không để bụng đay nghiến như anh nên anh đã lặp lại chuyện đó thêm 5 lần nữa và đều bị tôi phát hiện.

Cứ nói tới anh lại nói họ thích, tán anh chứ anh có làm gì đâu. Và gần đây nhất là một người con gái đã tự động gọi vào máy của tôi để hỏi tôi là gì của anh. Cô ta còn nói mình là bạn gái anh và mới ở khách sạn với anh về. Tim tôi lúc đó như muốn rớt khỏi lồng ngực nhưng vẫn bình tĩnh nói chuyện với cô ta và bênh vực anh, bảo vệ tình yêu của chúng tôi vì không muốn để cô ta đắc thắng rằng đã chơi được tôi bằng những lời nói đó.

Tôi đã gọi cho anh, hỏi anh tại sao cô ta lại biết số điện thoại của tôi. Anh nói rằng: "Gặp nó ở ngoài đường, nó là khách hàng đi xe, nó thích anh và hỏi anh có bạn gái chưa. Anh nói có rồi nhưng nó không tin nên anh đưa điện thoại của anh cho nó xem tin nhắn anh gửi cho em để chứng minh". Cứ cho là anh nói sự thật đi. Nhưng tôi chỉ lừa dối anh 1 lần, mà anh đay nghiến tôi 1 năm trời, còn anh tính tới lần này đã là 7 lần, anh vừa lừa dối tôi vừa nghi ngờ ngược lại tôi. Nhiều lúc tôi chỉ muốn chấm dứt cho xong, nhưng vì quá yêu anh nên tôi luôn nhận mình sai và níu kéo mỗi khi anh lầm lỗi. Cãi nhau rồi, mỗi lần như vậy anh nhắc lại chuyện cũ của tôi và người đàn ông kia.

Giờ đây tôi chấp nhận chia tay khi mới hôm qua đây anh nói tôi và anh cứ cãi nhau hoài nên muốn chia tay, và lý do chính là việc tôi đi đường tắt để bơm xe, òn anh thì đi đường chính để qua đi ăn cùng tôi và không thấy tôi trên đường tới. Anh nghĩ rằng tôi hẹn ai đó nên đã ra khỏi nhà từ sớm. Anh nghĩ anh lừa dối tôi nên tôi cũng như anh. Tôi đã rạch tay mình để chứng minh mình trong sạch lần cuối cùng, đây là lần đầu tiên tôi rạch tay để chứng minh vì tôi không muốn ra đi mà mang sự oan ức nhơ nhuốc trong suy nghĩ của anh.

Tôi đã cương quyết thì giờ là lúc anh nhận mình sai hoàn toàn và mong chúng tôi đừng chia tay. Bởi lẽ trước giờ bao nhiêu lần nói chia tay nhưng chẳng bao giờ làm được, anh cũng đã hứa sẽ không nhắc lại chuyện cũ nhưng hễ cãi nhau anh lại lôi ra. Anh làm tôi đau hết lần này đến lần khác. Tôi phải làm sao đây khi lòng tôi rất yêu anh? Tôi đã từ bỏ cơ hội đi Mỹ để sống bên anh, liệu có đáng không? Tôi cần sự giúp đỡ của mọi người! Cám ơn!

                                                                                          Theo Ngoisao.net

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng