Lạnh lùng quay lưng với vợ con, giám đốc già tuyên bố đưa thư ký trẻ lên làm “chính thất“

TPO - Bây giờ trong mắt anh ấy, trong tim anh ấy chỉ có cô thư kí trẻ trung, xinh đẹp quyến rũ kia chứ làm gì có chị, có 2 đứa con còn chưa đủ trưởng thành đâu. Cứ cho là tạm thời vì sợ dư luận, vì không muốn bố, mẹ phiền lụy, vì chiếc ghế giám đốc mà chồng chị chịu quay về cùng chị và các con, nhưng có gì đảm bảo rằng anh ấy sống cùng chị như hai người đồng sàng dị mộng như hai người xa lạ trong một mái nhà?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi không hiểu chị sẽ có quyết định thế nào với câu chuyện tình cảm riêng tư của chị và chồng sau khi chị đã nghe chồng yêu cầu chị chuẩn bị tinh thần kí đơn li hôn để chồng đi lấy vợ khác? Theo ý kiến của riêng tôi sau khi đọc câu chuyện Cả tin, tôi mất chồng vào tay cô thư ký trẻ xinh đẹp, tôi khuyên chị nên chấp nhận kí đơn, níu kéo, thuyết phục, hi vọng gì vào người đàn ông xấu xa lừa dối đó?

Bây giờ trong mắt anh ấy, trong tim anh ấy chỉ có cô thư kí trẻ trung, xinh đẹp quyến rũ kia chứ làm gì có chị, có 2 đứa con còn chưa đủ trưởng thành đâu. Cứ cho là tạm thời vì sợ dư luận, vì không muốn bố, mẹ phiền lụy, vì chiếc ghế giám đốc mà chồng chị chịu quay về cùng chị và các con, nhưng có gì đảm bảo rằng anh ấy sống cùng chị như hai người đồng sàng dị mộng như hai người xa lạ trong một mái nhà?

Sống như vậy để làm gì phải không chị? Tình cảm, tâm hồn mỗi người quay theo một hướng thì cố hàn gắn làm gì? Hãy giải thoát cho nhau càng sớm càng tốt chị ạ.

        Các con chị rồi sẽ trưởng thành, khôn lớn, chị có việc làm tuy thu nhập không cao  nhưng ổn định, nếu chị biết chi tiêu tằn tiện nhất định cuộc sống của chị và các con không đến nỗi khó khăn khi không có chồng bên cạnh.

        Mong chị mạnh mẽ, vượt lên số phận để nuôi dạy các con. Thông cảm và  sẻ chia cùng chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá