Lão hàng xóm mất nết 'giăng câu', vợ trẻ nhắm mắt lao vào vì mê ... quà tặng

TPO - Vợ cháu nhỏ hơn cháu đến 10 tuổi, cô ấy lại sớm xa gia đình, trình độ học vấn cũng như hiểu biết chưa phù hợp với cuộc sống thành thị nên dễ bị cuốn hút bởi vật chất, tiền bạc là mồi nhử của anh hàng xóm đã sắp sẵn ý đồ chinh phục cô ấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật sau sự tử tế bất ngờ của ông hàng xóm độc thân keo kiệt, theo bác cháu nên từ từ bởi chuyện đâu có đó. Bây giờ cháu không nên vì quá bức xúc, quá tức giận sự lừa dối, sự thiếu chung thuỷ của vợ mà làm ầm ĩ khiến dư luận đàm tiếu, chê cười. Sự việc xảy ra chỉ có vợ chồng cháu và anh hàng xóm mất nết kia biết và đây là khu chung cư, nên càng ít người tỏ tường, càng dễ giải quyết êm thấm cháu à.

Nếu thật lòng cháu còn yêu thương vợ, coi lỗi lầm của vợ chỉ là phút thiếu kiềm chế mà sa ngã thì cháu nên vị tha, bao dung cho cô ấy có cơ hội sửa sai, khi vợ cháu có lời xin lỗi và quyết tâm chấm dứt quan hệ với người hàng xóm đó.
Xét cho cùng vợ cháu nhỏ hơn cháu đến 10 tuổi, cô ấy lại sớm xa gia đình để lên thành phố lập nghiệp nuôi thân mình mà trình độ học vấn cũng như hiểu biết chưa phù hợp với cuộc sống thành thị nên dễ bị cuốn hút bởi vật chất, tiền bạc là mồi nhử của anh hàng xóm đã sắp sẵn ý đồ chinh phục cô ấy.

Thôi thì vợ, chồng một ngày nên nghĩa, giơ cao đánh khẽ để mở lối cho vợ quay về chung tay vun đắp hạnh phúc cháu nhé.

Mong sóng gió qua đi để vợ, chồng cháu lại sum họp một nhà. Chúc cháu may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng