“Lập bẫy” vạch trần bộ mặt sở khanh, lừa tình

TPO - Chị phải vạch trần bộ mặt đểu cáng, lừa lọc của gã ra để cho gã hiểu, cuộc đời này có nhân có quả, gieo gió thì gặt bão chứ không thể gã cứ ung dung ăn chơi, hưởng thụ trên công sức, tiền bạc và thân thể của hết người đàn bà này đến người đàn bà khác như thế được, chị ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo em, chị đừng “rút lui” nhẹ nhàng như thế, chị ạ. Hắn đã đểu giả, đã lợi dụng cả tình cảm, cả tiền bạc của chị để đi cặp bồ mới sau khi đã “no xôi chán chè”, thì việc gì chị phải âm thầm ra đi như thế?

Nếu người đàn bà nào bị hắn lợi dụng cũng cư xử có văn hóa, êm đẹp như chị, thì hắn sướng quá, tội gì mà hắn không tiếp tục kiếm tìm và đưa những người phụ nữ khác “sập bẫy tình” hả chị.

Theo em, bây giờ chị cứ làm như mình không hề biết gì về chuyện gã nói dối chị đi công tác miền Trung nhưng thực chất là chơi bời, du hí với người tình mới.

Chị cứ vui vẻ đón gã trở về nhà sau chuyến công tác xa ấy. Những hình ảnh gã và cô bồ mới kia, chị cứ lưu lại đó.

Chị âm thầm ghi âm lại những lời nói, những cuộc chuyện trò của gã và chị khi hai người ở bên nhau.

Trong điện thoại của gã chắc chắn phải có lưu giữ số điện thoại của vợ gã và em nghĩ chắc cũng không quá khó để chị có thể lấy được số điện thoại đó đâu.

Việc cần làm tiếp theo là chị nên liên lạc với vợ gã, đấy thực ra cũng là một người phụ nữ rất đáng thương bởi chị ấy cũng là nạn nhân của chính chồng mình.

Những “bằng chứng” mà chị có hãy đưa cho chị ấy xem, để chị ấy hiểu được bản chất thật sự của người mà chị ấy lấy làm chồng bấy lâu nay.

Nếu chị ấy tha thứ cho gã, thì đó là số phận còn ưu ái, chưa đóng sập cánh cửa cuộc đời của một kẻ sở khanh như gã. Còn nếu không thì vợ chồng gã cũng tự giải quyết với nhau.

Chị phải vạch trần bộ mặt đểu cáng, lừa lọc của gã ra để cho gã hiểu, cuộc đời này có nhân có quả, gieo gió thì gặt bão chứ không thể gã cứ ung dung ăn chơi, hưởng thụ trên công sức, tiền bạc và thân thể của hết người đàn bà này đến người đàn bà khác như thế được, chị ạ.

Làm được như thế, em nghĩ nỗi đau và sự ân hận, dày vò trong chị cũng sẽ phần nào được nguôi ngoai, được an ủi.

Với những gì đã gây ra thì gã xứng đáng nhận trở lại như vậy, chị ạ.

Mong là chị dũng cảm để có thể lấy lại danh dự cho mình, để dạy cho gã đàn ông đốn mạt đó một bài học thích đáng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá