Lấy cả vàng tiền mừng cưới bao bồ trẻ, vợ khóc oà nói ân hận khi hết đường lấp liếm

TPO - Vợ anh đã ngang nhiên qua mặt anh lấy tiền tiết kiệm, lấy vàng mừng cưới để bao bồ khiến anh trắng tay, đến khi hết đường chối cãi lại biết nói lời ân hận? Liệu có thể tin được những "giọt nước mắt cá sấu" đó không vậy anh?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tôi trắng tay khi vợ bị trai đẹp ở vũ trường “rắc thính“, anh còn tiếc nuối, níu giữ làm gì người phụ nữ tuy trẻ, đẹp nhưng xấu tính đó?

Vợ anh đã ngang nhiên qua mặt anh lấy tiền tiết kiệm, lấy vàng mừng cưới để bao bồ khiến anh trắng tay, đến khi hết đường chối cãi lại biết nói lời ân hận? Liệu có thể tin được những "giọt nước mắt cá sấu" đó không vậy anh?

Đến khi anh chấp nhận bỏ qua, chấp nhận tha thứ thì vợ anh lại “ngựa quen đường cũ”? Tôi không muốn làm bẽ mặt anh nhưng vợ anh rõ ràng tuy nhỏ hơn anh năm tuổi nhưng cô ấy vượt xa anh về mưu mô, về độ xảo quyệt trong chuyện bồ bịch, trai gái đó.

Chắc chắn anh không cầm nổi cương để “trị” con ngựa bất kham là cô vợ trẻ, đẹp, lẳng lơ, đa tình, đa mưu đó đâu. Hợp lí nhất lúc này là một lá đơn li hôn rồi đường ai nấy đi thôi anh ạ!

Anh còn trẻ, có học thức, có công việc ổn định, lại tốt tính lại không khó để anh tìm được hạnh phúc xứng đáng với mong đợi của mình.Tự tin, mạnh mẽ lên anh nhé, không thiếu phụ nữ chân thành, chỉ cần anh nhìn xa, trông rộng, lựa chọn cho phù hợp với tính cách, với hoàn cảnh của mình, nhất định anh sẽ có cuộc hôn nhân như ý. Chúc anh mọi sự bình an và may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá