Lấy cao răng miễn phí tại phòng khám nha khoa quốc tế VIP DENTIST

Với trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chế độ hậu mãi khách hàng tối ưu nhất, nha khoa quốc tế VIP DENTIST hiện là địa chỉ tin cậy của nhiều người khi lựa chọn chăm sóc răng.

Phòng khám nha khoa quốc tế VIP DENTIST (179 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội)
Phòng khám nha khoa quốc tế VIP DENTIST (179 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội)

Theo Bác sĩ Nguyễn Lương Huyền - phụ trách phòng khám nha khoa quốc tế VIP DENTIST (179 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội), thủ phạm gây ra các bệnh lý răng miệng vẫn chính là vi khuẩn trong mảng cao răng gây nên. Lấy cao răng định kỳ sẽ giúp hạn chế tối đa các bệnh lý răng miệng này. Biểu hiện của những căn bệnh này ban đầu chỉ là những cơn đau nhẹ nhàng sau đó về lâu dài sẽ là các cơn đau âm ỉ, hiện tượng chảy máu nướu, máu chân răng… tiếp đến là gây ảnh hưởng tới các tổ chức quanh răng, làm tiêu xương dẫn đến tình trạng lung lay răng.

Lấy cao răng miễn phí tại phòng khám nha khoa quốc tế VIP DENTIST - ảnh 1 Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa quốc tế VIP DENTIST giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với bệnh nhân
Ngoài một số bệnh ở niêm mạc miệng như lở miệng thì khả năng mắc phải một số bệnh khác như viêm amidan, viêm họng, bệnh tim mạch là rất cao. Do đó, việc lấy cao răng định kỳ không chỉ giúp bạn có hàm răng sáng bóng, giảm mùi từ miệng, mà còn là biện pháp phòng ngừa hữu hiệu các bệnh về răng.

Xuất phát từ mong muốn giúp người dân thức hơn trong chăm sóc sức khỏe về răng miệng, từ những thói quen nhỏ như đánh răng hàng ngày, lấy cao răng định kì… từ ngày 10-20/10, phòng khám nha khoa quốc tế VIP DENTIST sẽ tổ chức khám, tư vấn và lấy cao răng miễn phí cho người dân. Đặc biệt, phòng khám cũng áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 10-30% cho dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ cùng nhiều dịch vụ khác.

Đặc biệt, hiện nay, việc lấy cao răng tại phòng khám được áp dụng bằng công nghệ và thiết bị máy móc hiện đại, như: Lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0. Đây chính là công nghệ hàng đầu hiện nay giúp loại bỏ cao răng sạch và ở những vị trí sâu nhất. Khi thực hiện lấy cao răng với công nghệ mới bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả làm sạch sâu mà không gây ê buốt.

Với đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế chuyên nghiệp, giàu năng lực, kinh nghiệm và được bệnh nhân tin tưởng; cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu cũng như khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Để không mất thời gian chờ đợi, quý khách liên hệ theo số điện thoại 0912823489 hoặc 02466755919 để đặt lịch online cũng như được nhân viên phòng khám tư vấn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng