Lấy chồng đào hoa, vợ không ngờ có ngày cay đắng thế này

TPO - Chuyện chồng cháu thành đạt, hào hoa, lịch lãnh khiến nhiều phụ nữ theo đuổi thì cháu đã biết trước khi nhận lời yêu anh ấy rồi. Vậy bây giờ xảy ra sự việc này cháu nên cân nhắc xem có cho chồng cơ hội sửa chữa hay không?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật trong chiếc điện thoại bị chồng quên ở nhà khiến vợ chết lặng, cháu cứ bình tĩnh, suy nghĩ thật kỹ càng, trước sau rồi hãy đưa ra quyết định cũng chưa muộn cháu à. Nóng giận, vội vã cũng không đem lại kết quả như mình mong muốn mà chỉ làm mọi việc trở lên tệ hơn, rắc rối khó gỡ hơn mà thôi.

Bác nghĩ chuyện chồng cháu thành đạt, hào hoa, lịch lãnh khiến nhiều phụ nữ theo đuổi thì cháu đã biết trước khi nhận lời yêu anh ấy rồi. Vậy bây giờ xảy ra sự việc này cháu nên cân nhắc xem có cho chồng cơ hội sửa chữa hay không?
Nếu anh ấy thật lòng hối hận, chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng với những cô gái đó thì vì con trai bé bỏng của 2 cháu, vì hạnh phúc lâu dài của gia đình cháu mở lòng vị tha cho chồng là tốt nhất cháu à. Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, khi chồng có lỗi, biết sai, biết sửa thì mình làm vợ cũng nên tạo điều kiện để họ trở về trong danh dự.

Bác tâm sự với cháu mấy lời như vậy, còn quyết định cuối cùng vẫn thuộc về cháu. Dẫu sau bác vẫn mong sóng gió qua đi để vợ, chồng cháu cùng chung tay nuôi dạy con trai khôn lớn thành người. Bác rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ mái ấm của cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng