Lấy chồng sướng như tiên, vợ vẫn dứt khoát bỏ nhà theo bồ trẻ

TPO - Sướng quen rồi, hưởng thụ quen rồi, làm sao cô ấy có thể chịu cảnh khép mình trong nhà anh để phục vụ cho bố mẹ anh, cho anh và con trai khi mà bồ trẻ của cô ấy sẵn sàng " hiểu và chiều" cô ấy bất cứ lúc nào?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi nghĩ vợ anh qua mặt anh để cặp bồ phần lỗi thuộc về anh cũng không nhỏ đâu! Biết là vợ anh còn trẻ, vợ anh xinh đẹp và có công sinh con nối dõi cho gia đình anh, song đó đâu phải là nguyên nhân khiến vợ anh sống buông thả như vậy! 
Nếu anh không quá chiều chuộng vợ, mà ngay từ đầu hướng cô ấy vào công việc gia đình rồi việc chăm sóc con nhỏ thì có lẽ chuyện không đến nỗi bi đát như bây giờ đúng không anh? 
Các cụ xưa đã dạy rồi: "dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về" cơ mà. Ở đây anh để vợ quá tự do, quá đủ đầy, quá thoải mái và quá rảnh rỗi nên hậu quả tất yếu là cô ấy phải cặp bồ vì anh đâu có thời gian mà đáp ứng hết những đòi hỏi của cô ấy.
Chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra, theo ý kiến của riêng tôi sau khi đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện Bồ trẻ "cao tay", vợ tôi "ngất ngây" nên đòi bỏ chồng, thì anh nên chấp nhận lời đề nghị của vợ. Bởi anh có cố níu giữ cô ấy thì rồi với hoàn cảnh bận rộn của anh, với quan niệm của gia đình anh coi trọng cô ấy vì cô ấy đã sinh con trai cho gia tộc nhà anh để rồi chiều chuộng cô ấy thì sớm muộn gì cô vợ trẻ của anh cũng sẽ lại " ngựa quen đường cũ" mà thôi. 
Sướng quen rồi, hưởng thụ quen rồi, làm sao cô ấy có thể chịu cảnh khép mình trong nhà anh để phục vụ cho bố mẹ anh, cho anh và con trai khi mà bồ trẻ của cô ấy sẵn sàng " hiểu và chiều" cô ấy bất cứ lúc nào?
Con trai anh cũng đã miệng ăn, chân chạy, gia đình bố mẹ anh và bản thân anh đều có kinh tế khá giả, anh không lo mình gặp khó khăn nếu rời xa cô vợ mất nết ấy. Mong anh tỉnh táo để có quyết định đúng còn ổn định cuộc sống và yên tâm nuôi dạy con trai thành người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng